Instagram giúp tôi bán hàng tốt gấp 5 lần so với trước

Vốn là một người chuyên bán hàng online từ nhiều năm nay với khá nhiều kênh bán hàng như zalo, facebook … và tôi luôn cho rằng đó là những mạng xã hội mà tôi tiếp cận được với nhiều khách hàng cũng như buôn bán thuận tiện nhất. Nhưng sau một cuộc tranh cãi nảy lửa với ông xã vì ông ý cho rằng instagram mới là công cụ bán hàng hiệu quả nhất hiện nay thì tôi đã quyết định thử trải nghiệm với Instagram aplikasi. Và thực tình tới giờ phút này đây tôi phải cảm ơn ông xã rất nhiều vì đã chỉ cho tôi một ứng dụng hoàn hảo như vậy, nhờ có instagram mà shop của tôi được nhiều người biết đến hơn, doanh thu cũng vì thế mà tăng lên không xuể.

Với lợi thế là một mạng xã hội được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, Instagram đang là một mảnh đất màu mỡ với những người kinh doanh online như tôi. Đầu tiên tôi tải ứng dụng Instagram về máy, chỉ với một số thao tác đơn giản tôi đã có ngay một tài khoảng và đăng nhập một cách dễ dàng vào mạng xã hội thú vị này. Việc tìm kiếm, kết bạn cũng không có gì là khó khăn trên ứng dụng này. Trải nghiệm ứng dụng Whatsapp Messenger nhắn tin gọi điện miễn phí cho điện thoại.
Tôi tạo cho mình một trang cá nhân thật sự thú vị thông qua các bức ảnh về bản thân cũng như các mặt hàng mà tôi kinh doanh. Để việc kinh doanh online thành công thì có lẽ việc chăm chút đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh có lẽ là điều quan trọng hơn tất cả. Với instagram, tôi được hỗ trợ một cách tốt nhất nhờ có tính năng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh siêu nhanh, siêu đẹp với hàng loạt các bộ lọc đẹp mắt. Chỉ cần chạm vào nút chụp ảnh và sau đó chọn lấy một bộ lọc phù hợp nhất là tôi đã có ngay một bức ảnh hấp dẫn khách hàng. Bên cạnh đó tôi cũng có thể dễ dàng chèn số điện thọai hay một vài thông tin lên ảnh để tiện cho việc khách hàng hỏi han và đặt hàng.

Trải nghiệm IMO apk aplikasi ứng dụng nhắn tin độc đáo miễn phí trên di động. Khác với các trang mạng xã hội khác, instagram là ứng dụng cho phép tôi đăng ảnh và capiton một cách ngắn gọn, đơn giản nhất mà vẫn có thể dễ dàng liên kết để thuận tiện việc tìm kiếm nhất có thể. Với mỗi bức ảnh, tôi chỉ cần đăng kèm theo thông số kĩ thuật cơ bản của sản phẩm, giá thành, nơi sản xuất hoặc địa chỉ liên lạc của tôi. Chỉ chừng ấy thôi, đơn giản, ngắn gọn, không quảng cáo rườm rà hoa lá, có lẽ chính vì điều này mà càng ngày càng có nhiều người thích mua sắm ở Instagram hơn các mạng khác.
Instagram là nơi giúp việc kinh doanh của tôi phát đạt hơn , đồng thời khiến cho nó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh tay có ngay ứng dụng này để có thể mua sắm cũng như bán hàng một cách tiện lợi chưa từng thấy.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận