IMO messenger thiên sứ tình yêu

Tôi và gấu yêu xa đã được gần 2 năm mà chuyện tình của bọn tôi vẫn ngọt ngào, lãng mạn khiến cho khối người phải ghen tỵ ấy. Không ít bạn bè, người thân đã tò mò bí quyết làm sao để dù yêu xa cách nhau cả hàng trăm cây số, mỗi năm gặp nhau được có đôi ba lần mà chúng tôi vẫn nồng cháy như vậy. Thôi thì nhân đây tôi cũng bật mí bí quyết của cặp đôi chúng tôi cho toàn thể mọi người được biết luôn nhé. Đấy chính là chúng tôi nhận được sự giúp đỡ của người bạn IMO đấy các bạn ạ.
Nếu bạn chưa biết về cái tên IMO messenger  thì tôi cũng có đôi dòng giới thiệu luôn nha. IMO là một ứng dụng công cụ nhắn tin, gọi điện trên điện thoại thông minh. Chỉ với một chiếc smartphone có kêt nối internet và ứng dụng IMO trên thiết bị là người dùng đã sỡ hữu ngay cho mình một công cụ liên lạc siêu tuyệt vơi. Thêm một mách nhỏ cho bạn nữa nha, hiện tại thì Imo đang là ứng dụng được phép tải về thiết bị một cách miễn phí nên hãy mau chóng chớp lấy thời cơ để có được người bạn thú vị này.

Trải nghiệm Live me streaming app – ứng dụng phát video trực tuyến độc đáo, kết nối bạn bè bốn phương. Quay về chuyện tình của chúng tôi nhé! Yêu xa thì bạn cũng biết rồi đấy, chả được gặp nhau thường xuyên, có nỗi nhớ nhung nào thì cũng gói gọn trong từng câu chữ gửi nhau qua điện thoại. Ấy vậy mà chi phí cho việc sử dụng các dịch vụ viễn thông thì quá đắt đỏ nên thời gian đầu chúng tôi cũng bế tắc ghê lắm. Thế rồi sau khi tìm hiểu, chúng tôi quyết định tải về máy ứng dụng IMO để dùng thử.
Đầu tiên phải khen ngợi đấy chính là IMO không nhất thiết yêu cầu người dùng phải tạo lập một tài khoản riêng như các ứng dụng tương tự khác. Chỉ với việc nhập số điện thoại của mình là tôi có thể truy cập và thực hiện việc liên lạc ngay trên ứng dụng. Tất cả những tính năng của IMO như nhắn tin, gửi tin nhắn thoại, gửi tin nhắn đa phương tiện hay tin nhắn kèm nhãn dán, sticker siêu đáng yêu của ứng dụng IMO đã phần nào khiến cho những cuộc trò chuyện, những lời yêu thương của chúng tôi được trao gửi tới nhau một cách lãng mạn và da diết hơn bao giờ hết.

Xem thêm ứng dụng: Snow selfie app – chụp ảnh siêu đáng yêu trên điện thoại. Nhắn tin mỏi tay rồi thì tôi và cô ấy lại chuyển qua tính năng gọi thoại hoặc video call để có thể vừa trò chuyện, vừa nhìn thấy nhau trực tiếp theo thời gian thực.
IMO đã là một thiên sứ tình yêu cho tôi và cô ấy được bên nhau đầy yêu thương, đầy lãng mạn cho tới bây giờ. Hãy download ứng dụng này về máy để tình yêu của bạn luôn được chắp cánh nhé.

Tác giả: Thu Thảo