Hướng dẫn Up Rom LG G2 Docomo phiên bản mới nhất

LG G2 Docomo đang là một trong những mẫu điện thoại hot nhất trên thị trường di động Việt. LG G2 Docomo đã chiếm được cảm tình của người dùng nhờ vào thiết kế trẻ trung, hiện đại, cấu hình khủng nhưng giá cả lại rất hợp lý.
Đồng hành cùng với LG G2 Docomo có rất nhiều đơn vị, công đồng phát triển ứng dụng và Rom dành riêng cho chiếc điện thoại. DiDongE xin giới thiệu tới các bạn bản Rom mới nhất của LG G2 Docomo của tác giả “Vandieutot” được chia sẻ trên diễn đàn LGviet.com. Chúng ta cùng điểm sơ qua các tính tăng mới trên bản Rom này.


Ưu điểm:
Được phát triển dựa trên phiên bản Rom V2 của cùng tác giả. Phiên bản V3 đã được cải tiến thêm một số tính năng mới giúp máy vận hành mượt mà, thao tác giữa máy và người dùng trơn chu và hiệu quả. Một vấn đề mà người dùng gặp phải ở bản V2 đó là thời gian sử dụng của pin còn ngắn thì ở bản này đã được tác giả cải thiện đáng kể. Qua thử nghiệm thực tế của chúng tôi thì thời gian sử dụng pin trung bình trên 3 máy LG G2 Docomo đã tăng lên khoảng 5% so với phiên bản trước đây. Việc chuyển đổi giữa 2g và 3G cũng được tác giả tích hợp ngay trong hệ thống, bạn sẽ không phải tốn thời gian cài thêm app để thực hiện công việc này. Một tính năng mới cũng được thêm vào mà chúng tôi đánh giá cao, nó sẽ rất hữu ích với những người làm công việc văn phòng đó là tính năng ghi âm cuốc gọi. Ở bản Rom này khi thực hiện cuộc gọi giao diện sẽ có thêm một nút ghi âm. Rất tiện lợi. Thanh điều hướng được thu nhỏ giúp quá trình trải nghiệm người dùng cải thiện đáng kể. khi diện tích sử dụng tăng lên, giảm thiểu diện tích màn hình chết. Ngoài ra còn một số tính năng mới sau:

 •     Nâng cấp toàn bộ plugin với mới cho đến thời điểm phát hành rom.
 •     Cải tiến chất lượng âm thanh nghe hay hơn.
 •     Có bàn phím LG G3.
 •     Cải thiện chất lượng camera.
 •     Tích hợp các app tiện lợi nhất và Busy Box Pro.
 •     Để lại các giao diện vừa đủ dùng đẹp lộng lẫy như LG G3, Samsung S5, HTC M8, Xperia Z2.
 •     Tích hợp phần mềm bên thứ 3 giúp bảo mật tin nhắn và lướt web an toàn.
 •     Tích hợp ứng dụng quét rác giúp máy luôn hoàn toàn sạch sẽ và nhẹ nhàng.

Cách Up:
Việc Up Rom thực hiện tương tự như các phiên bản trước

 1.     Tải Recovery:
 2.     Tải rom về giải nén ra ta được 2 file thì chép hết vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của máy.
 3.     Vào Recovery chọn ( advanced -> toggle loki support ) nó hiện phía dưới màn hình là Loki Support: Disabled là được.
 4.     Chọn “Go Back” quay lại và 3 Wipe là “Wipe data/factory reset – Wipe cache partition – wipe dalvik cache trong mục advanced”
 5.     Chọn “Go Back” quay lại chọn “install zip” chọn “choose zip from/sdacar – nếu rom bạn để trong bộ nhớ máy” hoặc chọn choose zip  from/external_sd – nếu rom bạn để trong thẻ nhớ” .
 6.     Các bạn flash lần lượt như sau , flash file VDT-V4 Full LG G2 DCM.zip -> Patch.zip vậy là xong khởi động lại và thưởng thức thôi.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có cho mình một bản Rom mới tinh với nhiều tính năng hấp dẫn. Quá trình trải nghiệm với chiếc LG G2 Docomo sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Hãy tải bản Rom này về và trait nghiệm thôi.

Link Download:

 

Link Google
Link Fshare

Tham khảo thêm về điện thoại LG G2 Docomo tại đây

Viết một bình luận