Hướng dẫn thay lõi lọc nước

Hiện nay máy lọc nước công nghiệp là vật dụng không thể thiếu  đối với các hộ gia đình. mạng lưới dây chuyền lọc nước công nghiệp cũng là vật dụng thiết yếu nhất trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài. Khác với các vật dụng gia đình khác sản phẩm lọc xu ly nuoc cần được bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ để máy có thể cho ra nguồn nuoc sạch đảm nhất cho sức khỏe . Bên cạnh đó thì thay lõi lọc cũng là việc làm đảm bảo định kỳ tùy theo nguồn nước , chất lượng của lõi lọc , công suất sử dụng.

Lọc xử lý nước vinaro chuyên nhập khẩu và phân phối hệ thống lọc  lọc loc nuoc chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giầu kinh nghiệm sẵng sàng tư vấn và chia sẻ giúp Quý Khách có thể tự sửa chữa những lỗi thông dụng và tự thay lõi lọc và tiết kiệm thêm chi phí cho gia đình mình.
Để tự thay được lõi lọc đúng đảm bảo trước hết Quý khách phải chuẩn bị được lõi phù hợp theo từng loại máy và làm theo qui trình sau:

Bước 1: Ngắt nguồn điện trước khi muốn thực hiện các thao tác.

Bước 2: Khóa nguồn cấp nuoc đầu vào của máy RO. Khi đó loc nuoc không thông qua các lõi lọc ro .

Bước 3: Vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 4: Lấy lõi cũ ra, vệ sinh cốc lọc, thay lõi mới
Chú ý: Bóc lớp vỏ bọc nilon ở ngoài lõi mới. Đối với lõi số 2 cần phải xóc than lên cho thoáng và rửa trước cho hết mạt than đen.

Bước 5: Vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ.
Chú ý: Khi vặn cốc lọc lại chưa vặn quá chặt nên để nới lỏng 1 đến 2 ren. Nếu xiết chặt cốc thì khi xả xử lý nước vào hệ thống vận hành sẽ bị AIR khí.
Hiện tượng AIR khí là hiện tượng máy chạy cả ngày không dừng mà chưa có nuoc . nguyên nhân hiện tượng AIR khí của sản phẩm lọc nuoc RO là tại khối không khí có trong cốc lọc mới chui vào máy bơm và không được giải phóng.

Bước 6: Cắm lại nguồn điện, Mở van cấp xử lý nước nguồn. Cho xử lý nước chảy từ từ vào cốc lọc để đuổi hết chưa khí đến khi xử lý nước tràn ra ngoài cốc lọc. Sau đó khóa van nguồn xử lý nước cấp và rút điện

Bước 7: Vặn chặt cốc lọc

Bước 8: Mở van cấp loc nuoc đầu vào và cắm nguồn điện.

Trên đây là hướng dẫn thay lõi lọc của sản phẩm lọc lọc nước RO, Thay lõi máy lọc lọc nước NANO cũng tương tự như trên. Quý khách nên thuê thợ thay lần đầu tiên và chú ý quan sát thao tác để đảm bảo có thể tự làm được vào lần thứ hai. Khi có thắc mắc về máy, hệ thống lọc nước hãy liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi để nhận được tư vấn giúp đỡ.

Tác giả: locnuocvietan