Hướng dẫn test và chọn mua LG G4 cũ xách tay

   LG G4 cũ xách tay đang là mẫu điện thoại được nhiều người chọn mua, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua sản phẩm này, hôm nay MobileCity sẽ đưa ra một số cách giúp bạn kiểm tra được chiếc máy mình định mua.

Lựa chọn cửa hàng uy tín

LG G4 cũ xách tay đang là sản phẩm được rất nhiều cửa hàng bày bán, tuy nhiên không phải của hàng nào cũng “có tâm” để bán ra các sản phẩm chất lượng. Vì vậy lựa chọn được cửa hàng uy tín nghĩa là đã chắc chắn được hơn phần nửa rằng bạn sẽ mua được một chiếc LG G4 cũ xách tay thực sự tốt.

LG_G4_Cu_F500_Xach_Tay_Han_Quoc_MobileCity_004

Kiểm tra hình thức của máy

Điều đầu khi đi mua máy đó là phải kiểm tra hình thức của máy. Bạn hãy để ý kỹ xem máy có bị xước nhiều không, có bị móp méo ở đâu không. Kiểm tra luôn các phím bấm vật lý và chân sạc có còn chắc chắn và nguyên vẹn không.

Nếu hình thức ổn thì bạn vào trình gọi điện, bấm *#06# máy sẽ hiện ra một dãy số imei, bạn hãy lấy mã imei đó đối chiếu với mã imei trên vỏ hộp xem có trùng nhau không. Nếu không trùng thì bạn không nên mua nữa, còn nếu trùng thì bạn lại tiếp tục kiểm tra tiếp.

Bạn nhập mã imei vào trang web sau http://checkimei.kr/search/search_1.php,  sau đó kiểm tra theo hướng dẫn trên trang web đó.

LG_G4_Cu_F500_Xach_Tay_Han_Quoc_MobileCity_001

Kiểm tra bảo hành

Để chắc chắn khi đi mua hàng thì bạn nên yêu cầu cửa hàng cho bạn xem giấy mua bán và kèm theo yêu cầu bảo hành. Với những cửa hàng uy tín chắc chắn họ sẽ có cho bạn những chính sách bảo hành chu đáo về các lỗi của nhà sản xuất, bạn có thể mua thêm gói bảo hành vàng cho chiếc LG G4 cũ xách tay của mình chắc chắn chiếc điện thoại của bạn sẽ được bảo hành một cách tốt nhất, chu đáo nhất.

LG_G4_Cu_F500_Xach_Tay_Han_Quoc_MobileCity_005

Trên đây là bài hướng dẫn chọn mua LG G4 cũ xách tay tại các cửa hàng. Hi vọng bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn chọn mua được một chiếc dế yêu ưng ý.

Theo MobileCity

Tác giả: Thu Thảo