Hướng dẫn Tắt App ngầm và cải thiện tốc độ cho điện thoại di động Android không hề phức tạp

Bất cứ chiếc smartphone nào cũng vậy, đặc biệt là những chiếc smartphone Android lúc qua một time dùng sẽ chính thức xuất hiện triệu chứng máy chạy chậm, đôi Lúc bị giật lag. tín hiệu này Có thể do nhiều vì sao làm ra, nhưng chủ yếu là do khách hàng đã lắp đặt quá nhiều ứng dụng. HappyMobile sẽ chỉ dẫn cho quý khách hàng thao tác tắt ứng dụng chạy ngầm và tăng tốc cho Android.

>>> Mời quý khách Trang web ở đây

Tắt ứng dụng chạy ngầm

Tìm và tắt bất kể ứng dụng chạy ngầm thủ công

Đối với tất cả các dòng sản phẩm thiết bị Android 6.0 trở lên:

B1: Vào lắp đặt > quảng bá về dế yêu > Ở dòng sản phẩm Số mẫu máy, khách hàng nhấp vào 5 lần, thông tin sẽ hiện ra với nội dung “khách hàng đã là nhà lớn mạnh cho điện thoại”

Chọn Giới thiệu về điện thoại
Nhấp 5 lần ở Số phiên bản

B2: Vào lại cài đặt > Tùy chọn nhà lớn mạnh > hầu hết giải pháp đang làm việc

Tùy chọn nhà mở rộng

Tại cửa sổ này sẽ hiển thị ra bất kể ứng dụng đang chạy ngầm của bạn, việc hiện tại là quý khách cần chọn ra các ứng dụng cần tắt. tuy nhiên khách hàng muốn nhận biết rõ đâu là ứng dụng trung tâm (CH Play, Google…) để tránh tắt nhầm.

Tiếp đến khách hàng Chỉ việc chọn vào ứng dụng cần tắt và chọn Dừng (hoặc Tắt/Buộc dừng đối cùng một vài dòng thiết bị khác)

>>> Mời bạn Ghé thăm liên kết này

 

Chọn Dừng

B3: các bạn quay lại lắp đặt > Pin Sạc để xem các ứng dụng đã sử dụng bao nhiêu Tỷ Lệ lượng Pin Sạc của thiết bị.

 

Chọn pin để xem tiêu hao bao nhiêu phần trăm

Nếu muốn tắt nó đi, bạn chỉ cần nhấn vào ứng dụng đó. ở đây, khách hàng Rất có thể theo dõi được rành mạch quá trình ứng dụng sử dụng Sạc của thiết bị mà cho ra mắt lựa chọn phù hợp.

Tiếp tục nhấn vào Buộc dừng để vô hiệu hóa chúng.

Đối cùng loại máy Android 5.một trở xuống:

B1: các bạn mở lắp đặt -> chọn Quản lí ứng dụng và tiếp đến chuyển sang thẻ Ứng dụng đang chạy.

Bước 2: Thực hiện theo tất cả B2  3 Tại trên.

Tắt ứng dụng chạy ngầm lấy liền

Cùng phương pháp này, quý khách hàng xóa ứng dụng chạy ngầm Cấp Tốc hơn không ít và cũng dễ dàng phương án. mặc dù nhiên, phương án này chỉ hiệu quả cho mọi ứng dụng không “cố tình” chạy ngầm.

Bước 1: ở màn hình chính, khách hàng nhấn vào nút đa nhiệm (đè nút Home đối cùng mọi smartphone sử dụng 1 nút bấm).

B2: Nhấn vào biểu tượng như hình (hoặc chọn Xóa mọi đối với tất cả dòng sản phẩm thiết bị khác) để xóa hết tất cả tác vụ đang chạy.

Hơn nữa quý khách hàng Rất có thể dùng thêm phần mềm trợ giúp như Clean Master để quản lý bất kỳ ứng dụng chạy ngầm một phương án hiệu quả hơn.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm http://iphonecu.org giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã chỉ cách khách hàng các bước tiến hành tắt ứng dụng chạy ngầm và tăng tốc cho Android. Nếu trong quá trình các bước các bạn có khó khăn gì Có thể bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ trả lời bình luận của các bạn trong thời hạn nhanh nhất. Chúc bạn giá trị cốt lõi!

Viết một bình luận