Hướng dẫn mua xe đạp phù hợp nhất cho bé

Hiện nay nhiều gia đình cho con tập đi xe đạp từ rất sớm, nên đến khi con vào học cấp 1 thì có thể tự đạp xe đi học được. Chính vì thế nhu cầu mua xe đạp cho trẻ em là rất lớn. Lắm bắt được nhu câu, trên thị trường có rất nhiều mẫu xe đạp tập đi và xe đạp dành riêng cho trẻ em. Sự đang dạng của các mẫu xe và cùa giá cả gây khó khăn cho các gia đình trong việc lựa chọn mua xe đạp cho con. Để giúp các gia đình có thể mua được chiếc xe đạp phù hợp nhất cho trẻ, cùng tìm hiểu các yếu tố dưới đây:

>> Các loại xe đạp tốt, giá rẻ cho bé

– Mua xe đạp bao nhiêu tiền ?

Xe đạp trẻ em trên thị trường hiện nay có mức giá khá đang dạng, dao động từ vài trăm ngàn cho đến vài triêu đồng. Tùy theo túi tiền của mỗi gia đình mà sẽ lựa chọn mua xe đạp cho bé phù hợp. Hầu hết các gia đình khi mua xe đạp trẻ em hay bất kì sản phẩm nào đều phải xác định sản phẩm định mua bảo nhiêu tiền, và liệu số tiền đó có phù hợp với nguồn tài chính của gia đình. Từ đó lựa tìm hiểu thông tin và lựa chọn những sản phẩm trong khoảng tiền đó.

Mua xe đạp loại nào ? hãng nào ?

Sau khi đã xác định được ngân sách để mua xe đạp, gia đình có để tìm tham khảo trước thông tin các mẫu xe đạp cho bé. Dạo qua các cửa hàng bán xe đạp trẻ em hay trên một số website bán hàng, có thể thấy rất nhiều mẫu xe đạp được bày bán từ những thương hiệu khác nhau như xe đạp Stitch, Totem, Cruzee, Song long…Nhưng có thể thấy, các xe đạp của thương hiệu Totem với mức giá vừa phải, đa dạng nhiều mẫu mã được nhiều gia đình lựa chọn. Xe đạp trẻ em có các kích cỡ khác nhau nên tùy vào độ tuổi của trẻ mà gia đình lựa chọn xe cho phù hợp. Ngoài ra, cha mẹ cũng nên lựa chọn màu sắc của xe phù hợp với tính cách của bé. Những bé trai thường thích những chiếc xe thể thao có màu sắc xanh, đen như thế trông rất mạnh mẽ, trong khi các bé nữ thì lại thích những chiếc xe có màu sắc tươi sáng.

Để mua xe đạp cho bé, gia đình có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc. ShopTreTho.com.vn – Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về Mẹ & Bé, kết hợp với hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ tại các thành phố lớn chuyên cung cấp các mặt hàng sơ sinh, ghế ăn dặm cho bé, đồ chơi thông minh, đồ dùng cho Mẹ và Bé…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Các sản phẩm luôn chính hãng, xuất xứ rõ ràng được bán với giá tốt nhất.

Tác giả: Thu Thảo