Hướng dẫn kết nối iPhone 6 lock với máy tính qua wifi, không cần dây cáp

Sử dụng cáp để trao đổi nội dung giữa máy tính và iPhone 6 lock là thao tác mà nhiều người hay làm. Hiện nay, chúng ta có thể kết nối iPhone 6 lock cùng thiết bị tính qua wifi để dễ dàng thực hiện việc trao đổi dữ liệu, thông tin mà không cần đến sạc cáp kết nối giữa hai điện thoại.

Phương án kết nối iPhone 6 lock cùng thiết bị tính qua wifi

Chỉ dẫn kết nối iPhone 6 lock cùng máy tính qua wifi
Để kết nối iPhone 6 lock iPhone 6 lock với thiết bị tính không dùng sạc cáp quý khách có yêu cầu phải tải và cài đặt ứng dụng trung gian. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cách cho quý khách hàng quy trình thực hiện đối với 2 ứng dụng tương trợ kết nối iPhone 6 lock với thiết bị tính không cần dây sạc cáp.

>>> Để biết thêm chi tiết về iphone 6 gray lock happymobile vui lòng truy cập tại đây

1. Kết nối iPhone 6 lock với máy tính qua wifi thông qua ứng dụng Software Data Cable

Bước 1: bạn tìm ứng dụng Software Data Cable từ CH play để tải về và cài đặt cho iPhone 6 lock của mình.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Software Data Cable vừa được lắp đặt trên thiết bị iPhone 6 lock, giao diện ứng dụng xuất hiện, khách hàng chọn mục Start Service để add FTP hiện lên trên ứng dụng này.

Tới bước này quý khách hàng chỉ cần chú ý và ghi nhớ add FTP này để nhập vào Windows 7.

B3: Từ giao diện Windows 7, chọn Start và nhập add FTP khách hàng vừa nhận được nhiều vào khung tìm thấy (Search Programs & File) rồi nhấn Enter.

Tín hiệu một cửa sổ xuất hiện giống Windows Explorer chứa tất cả những nội dung trên điện thoại iPhone 6 lock của bạn.

Tín hiệu các bạn có thể sao chép, xóa bỏ và đồng bộ hầu hết những dữ liệu trên điện thoại di động iPhone 6 lock của mình thông qua mạng Wi-Fi mà không phải phụ thuộc vào cáp USB.

>>> Để tham khảo thêm về dien thoai iphone 6 plus gia re happymobile vui lòng truy tập tại đây

2. Sử dụng ứng dụng WebSharing cho iPhone 6 lock

B1: Khách hàng tìm ứng dụng WebSharing cho iPhone 6 lock từ CH play để tải về và cài đặt cho iPhone 6 lock để kết nối iPhone 6 lock với máy tính qua wifi

B2: {Bạn khởi động ứng dụng WebSharing cho iPhone 6 lock đã được tải tại trên.

B3: Tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ thấy ứng dụng mang đến cho ta một đến mua trực tiếp truy cập trang web như hình dưới để kết nối iPhone 6 lock với thiết bị tính qua Wifi.

B4: Trên thiết bị tính, quý khách hàng mở một trình duyệt web các trên máy tính của bạn. Nhập đường dẫn hiển thị trên màn hình cảm ứng iPhone 6 lock iPhone 6 lock ở trên.

B5: Kế tiếp thực hiện đăng nhập mật khẩu WebSharing cho iPhone 6 lock đã mang đến cho khách hàng.

B6: Và sau khi đã nhập mật khẩu giá trị cốt lõi chúng ta đã thực hiện kết nối iPhone 6 lock iPhone 6 lock với máy tính qua Wifi giá trị cốt lõi rồi đấy.

Ở đây khách hàng rất có thể truy cập tất cả các thư mục trên iPhone 6 lock cũng như tiến hành tải bất kỳ dữ liệu trên điện thoại về máy tính lấy ngay thuận tiện và ngược lại.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone trên website của chúng tôi

Trên đây là 2 quy trình thực hiện đơn giản tương trợ các bạn kết nối iPhone 6 lock cùng máy tính qua wifi. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho quý khách.

Tác giả: caotufit