Hướng dẫn đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo F1 Plus

Đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo F1 Plus là khi chúng ta tìm kiếm cài đặt một ứng dụng nào đó nhưng thật đáng tiếc, ứng dụng đó lại không hỗ trợ quốc gia Việt Nam. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt được ứng dụng không hỗ trợ quốc gia Việt Nam?

Bài viết lần này Thành Trung sẽ chỉ cách khách hàng cách đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo F1 Plus.

Muốn tải các ứng dụng không hỗ trợ ở Việt Nam chúng ta cần đổi tên quốc gia trên kho ứng dụng Google Play, và có rất nhiều cách đổi tên quốc gia của CH Play trên Oppo F1 Plus nhưng Thành Trung sẽ chia sẻ cách đơn giản nhất.

>>> Quý khách hàng đang tìm hiểu dịch vụ thay màn hình oppo cho f1 plus giá rẻ ở HCM, Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình oppo f1 plus giá rẻ uy tín.

Bước 1: Đầu tiên quý khách hàng hãy vào ứng dụng CH Play

B2: Tiếp đó khách hàng hãy gõ tìm ứng dụng “Hostpot shield VPN” và nhấn Cài đặt để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong bạn hãy vào ứng dụng và nhấn vào “Tap the button to start connection” để chạy ứng dụng.

>>> Hiện tại tại Thành Trung Mobile triển khai dịch vụ gói thay màn hình oppo cho r7 lite chính hãng hiệu năng, hãy đến cửa hàng để thay màn hình oppo r7 lite chính hãng mới.

B4: Quay trở lại màn hình chính của Oppo F1 Plus, quý khách hãy cài Cài đặt – Settings, tiếp đến chọn tìm đến mục Ứng dụng

Bước 5: Tìm đến trung tâm Google Play – CH Play > Chọn Bộ nhớ > Nhấn XÓA DỮ LIỆU > Nhấp chọn OK

Như vậy khách hàng đã hoàn thành các bước thực hiện đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo F1 Plus một cách dễ dàng. Chúc bạn thực hiện giá trị cốt lõi.

Viết một bình luận