Hướng dẫn chọn bếp từ Faster

Bếp điện từ Faster FS-2SE và bếp từ Faster FS-2S là hai sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trên thị trường của thương hiệu Faster. Cả hai sản phẩm đều cực kỳ phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của đun nấu của người Việt. Hai sản phẩm tuy khác nhau nhưng đều có một điểm chung là được khách hàng rất tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào chất lượng của từng sản phẩm

Nếu có ý định mua 1 trong 2 sản phẩm này chắc chắn quý vị sẽ phải đứng trước lựa chọn là nên mua sản phẩm nào, và chắc chắn sẽ có những điều so sáng như : mua sản phẩm nào tốt hơn, dùng sản phẩm nào thì tiện hơn…Hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý vị chọn lựa được sản phẩm ưng ý thông qua bài viết đánh giá dưới đây về hai sản phẩm này.

1. Đánh giá về mặt thiết kế :

– Về mặt thiết kế cả hai sản phẩm đều được thiết kế kiểu dáng rất hiện đại và sang trọng.Cả 2 có thiết kế khá giống nhau, đặt bất kỳ một trong hai sản phẩm này trong nhà bếp nhà bạn cũng đều thấy rõ được sự sang trọng và đẳng cấp nó mang lại cho căn bếp nhà bạn.

2. Về mặt kính của hai sản phẩm :

– Mặt kính của các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ là thành phần rất quan trọng của bếp. Ở đây có thể nói Faster đã trang bị cho hai sản phẩm này những sản phẩm mặt kính Schoot có tính chịu nhiệt và chịu lực tốt nhất. Chính vì thế cả 2 sản phẩm này đều có chất lượng mặt kính thuộc hạng tuyệt vời của thương hiệu bếp từ Faster .

3. Ưu điểm và khuyết điểm :

– Ưu điểm của sản phẩm Faster FS-2S do là dòng sản phẩm bếp từ nên bếp này có ưu diểm đó chính là thời gian đun nấu cực kỳ nhanh. Tiết kiệm điện rất tốt do khi đun nấu không có nhiệt thất thoát dư thừa tỏa ra từ mặt bếp. Sản phẩm này nấu nướng bạn sẽ không lo nóng do nhiệt từ bếp tỏa ra.

– Nhược điểm của Faster FS-2S cũng như tất cả các dòng bếp từ khác đó là kén nồi nấu. Nếu nồi nấu không phải là nồi từ thì bạn sẽ không thể nấu được bằng bếp từ.

– Ưu điểm của bếp điện từ Faster FS-2SE đó là : Sản phẩm này bạn có thể trải nghiệm được tất cả ưu điểm của bếp từ với vùng nấu từ của bếp. Hơn nữa với vùng nấu hồng ngoại bạn có thể nướng luôn những thực phẩm trực tiếp lên mặt bếp khi mặt bếp đã được lau sạch. Vùng náu hồng ngoại không kén nồi có thể nấu bất kỳ nồi nào.

– Nhược điểm : Khi nấu bằng vùng nấu hồng ngoại thì sẽ hơi nóng do có nhiệt tỏa ra từ mặt bếp, mặt kính ở vùng nấu hồng ngoại sẽ nhanh cũ hơn so với ở vùng nấu từ.

4. Về mặt giá thành sản phẩm :

– Xét về mặt giá thành thì sản phẩm Faster FS-2SE có giá thành nhỉnh hơn một chút so với sản phẩm Faster FS-2S. Tuy nhiện độ chênh lệch giá thành này không quá cao nên có lẽ yếu tố này không quá quan trọng cho quyết định chọn mua sản phẩm nào.

5. Về mặt đánh giá khách hàng :

– Theo kinh nghiệm bán hàng thực tế tại Bep68.Vn chúng tôi thì khách hàng thường thích lựa chọn những sản phẩm bếp điện từ hỗn hợp hơn. Tuy nhiên những gia đình trẻ lại thích sử dụng các sản phẩm bếp 2 từ hơn. Chính vì vậy tùy vào sở thích của mình mà các bạn nên chon sản phẩm nào thích hợp với mình nhất trong 2 sản phẩm Faster FS-2S hay Faster FS-2SE.

Sử dụng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ nhập khẩu để thay thế cho các sản phẩm bếp gas truyền thống chính là xu hướng rất mạnh hiện nay. Các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ dùng tiết kiệm và an toàn hơn bếp gas rất nhiều. Chính vì vậy quý vị nên cân nhắc thay thế bếp Gas nhà mình bằng những sản phẩm bếp từ hoặc bếp điện từ.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Bep68.Vn – Nhà phân phối các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, đồ dùng nhà bếp chính hãng uy tín hàng đầu Hà Nội.

Showroom: 314 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0987.234.924 – 0969.32.33.88 – 0966.23.26.26

Website: Bep68.Vn – Email: thietbibep68@gmail.Com

 

Tác giả: Thu Thảo