Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh với ứng dụng camera 360

Phần mềm camera 360 apk là ứng dụng không thể thiếu dành cho con gái rất thích chụp ảnh “tự sướng”. Chỉ với một vài thao tác nho nhỏ ứng dụng sẽ giúp bạn có những bức ảnh tự sướng có một không hai mà không một ứng dụng nào có thể làm được

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn sử dụng camera 360

Camera360 là gì ? Đầu tiên tôi xin giới thiệu, camera360 là ứng dụng máy ảnh dành cho điện thoại tốt nhất hiện nay, Khi tai camera360 về và cài đặt trên điện thoại, bạn có thể cài ứng dụng này làm ứng dụng máy ảnh mặc định cho bạn. Với chức năng làm trắng da,bạn sẽ có một làn da trắng như “Ngọc Trinh“. Nhiều hiệu ứng chụp khác nhau, giúp bạn tự một bức hình có thể chế ra nhiều ảnh khác nhau. Nhiều hiệu ứng khung hình bạn có thể tải thêm từ kho ứng dụng của cemera360.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh với ứng dụng camera 360

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn sử dụng camera 360

Để biết cách sử dụng ứng dụng một cách cụ thể bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng Camera360 tại đây: Đầu tiên bạn hãy tải các file cài đặt cửa Camera360 tương ứng với điện thoại bạn bên dưới  : Với giao diện hoàn toàn dễ sử dụng,  Đầu tiên hãy giơ điện thoại lên và chụp cho bạn một bức hình ưng ý. Dù bạn không xinh nhưng với Camera360 hãy tự tin lên nhé vì ứng dụng sẽ giúp bạn làm điều này: Bây giờ bạn hãy vào Album và chọn bức ảnh bạn mới chụp nhé. Sau đó bạn hãy nhấn nút  Multi-effects.Sau khi chọn chế độ này sẽ hiện thì một kho hiệu ứng của แอ พ กล้อง 360 องศา. Bạn nãy chọn tiếp chế độ Magic Skin. Ở đây là một loạt những hiệu ứng làm trắng da mịn da. Ở chế độ này, nỗi tiếng nhất là chế độ Sexy Lips, chế độ này sẽ tự động sơn mội cho bạn, bạn sẽ trở nên nữ tính hơn và xinh đẹp hơn. Còn rất nhiều hiệu ứng, bạn có thể thử và cảm nhận hết những hiệu ứng này nhé , hãy lưu những bức ảnh chỉnh sửa bằng ứng dụng, hãy chia sẽ cùng bạn bè và mạng xã hội để mọi người cùng biết đến ứng dụng này nhé !. Chúc bạn sử dụng ứng dụng camera360 vui vẻ nhé !

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận