Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên Samsung Note 5 nhanh chóng nhất

Điện thoại di động của bạn đã lưu trữ quá nhiều tin nhắn, quý khách muốn xóa tin nhắn trên Samsung Note 5 nhưng chưa biết phải làm thế nào. Hãy chi tiết những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi và ứng dụng cho mình nhé.

Giải pháp xóa tin nhắn trên Samsung Note 5

Việc lưu lại quá nhiều tin nhắn trên smartphone khiến tiêu tốn bộ phận không nhỏ bộ nhớ của máy. Nếu quý khách hàng mới dùng Samsung Note 5 và chưa biết cách thức xóa tin nhắn imessage, hãy thực hiện theo tất cả bước dưới đây.

B1: Trên màn hình chính các bạn chọn biểu tượng Messages.

B2: Các người đã nhắn tin, trò chuyện của khách hàng được hiển thị, kéo lên xuống lựa chọn số hoặc tên người quý khách hàng muốn xóa, tại đây các bạn rất có thể xóa lần lượt theo từng người, hoặc rất có thể lựa chọn một người để xóa gần như tất cả các tin nhắn đã trò chuyện.

>>> Để biết thêm chi tiết về trả góp note 5 happymobile vui lòng truy cập tại đây

1. Xóa tin nhắn trên Samsung Note 5 đối với từng người

Sau khi đi đến danh sách tin nhắn của mình, bạn nhấn vào nút edit, hầu hết dấu trừ màu đỏ sẽ hiện ra, bấm tiếp vào dấu trừ đằng trước người bạn muốn xóa tin tiếp nối bấm Delete để xóa.

Phương pháp này sẽ xóa hết mọi tin nhắn của bạn với người đó.

Thực hiện xóa xong khách hàng bấm Done.

>>> Để tham khảo thêm về samsung s7 chính hãng cũ happymobile vui lòng truy tập tại đây

2. Xóa bất kể dữ liệu tin nhắn trò chuyện của một người

Đối với cách làm xóa tin nhắn trên Samsung Note 5 này, các bạn chọn tin nhắn của người cần xóa để vào test mọi nội dung tin nhắn, bấm hai lần dữ liệu tin nhắn muốn xóa xuất hiện lựa chọn bạn bấm tiếp vào “More”.

Khách hàng sẽ thấy một vòng tròn xuất hiện với dấu tích, nội dung đó đã được chọn, bấm tiếp vào biểu tượng thùng rác để xóa.

Để xóa nhiều nội dung hơn nữa khách hàng cũng bấm hai lần vào một nội dung gần như tất cả các để xuất hiện “More”, xuất hiện vòng tròn đằng trước ứng cùng mỗi nội dung các bạn chọn tích xong bấm tiếp vào biểu tượng thùng rác.

Việc xóa các nội dung của một người rất đơn giản, bấm hai lần vào một dữ liệu hầu hết tiếp tục chọn “More” trên cùng bên trái cảm ứng chọn “Delete all”.

Như vậy, để xóa hết tin nhắn trên iOS không đơn giản như trên các loại máy Android thay vì rất có thể chọn “Delete all” đã có thể xóa sạch tin nhắn có trong ứng dụng tin nhắn thì trên iOS Lúc chúng ta muốn xóa hết tin nhắn trên Samsung Note 5 lại phải xóa từng người một.

Đây là một điểm nổi bật của hãng.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung trên website của chúng tôi

Bài viết trên đây đã chỉ dẫn cho bạn hầu hết bước xóa tin nhắn trên Samsung Note 5 giúp giải phóng bộ nhớ hoặc loại bỏ những tin nhắn rác, tin nhắn không cần thiết.

Tác giả: caotufit