Hướng dẫn 5 cách nạp tiền cho iPad đơn giản

Không giống  như điện thoại để có thể nạp thẻ theo cách thông thường, chúng ta có những cách nạp tiền cho iPad dưới đây. Có ít nhất 3 cách nạp tiền ipad mặc dù không nhớ số thuê bao thẻ SIM.

Hướng dẫn các cách nạp tiền cho ipad với mạng Vinaphone

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn các cách để cách nạp tiền 3g cho ipad, nạp tiền vinaphone cho ipad, cách nạp tiền vào ipad.

1.Cách nạp tiền cho iPad trong mục Setting

Bước 1: Trong mục tùy chỉnh Settings của hệ điều hành iOS thường có sẵn chức năng nạp tiền. Đầu tiên hãy vào Settings (Cài đặt) => Cellular Data (Dữ liệu di động) rồi bật ON cho Cellular Data. Tiếp đến hãy vào SIM Applications (Ứng dụng SIM).

cach-nap-tien-cho-ipad-1

Trong mục tùy chỉnh Settings của hệ điều hành iOS đã có sẵn chức năng nạp tiền 3g cho ipad, hãy vào Settings => Cellular Data rồi bật ON cho Cellular Data. Tiếp đến hãy vào SIM Applications.

Bước 2: Trong mục SIM Applications, hãy chọn Tiện ích.

cach-nap-tien-cho-ipad-2

Nạp tiền ipad vinaphone: Trong mục SIM Applications, hãy chọn “Tiện ích”.

Bước 3: Trong mục Tiện ích, chọn Nạp tiền vào TK.

cach-nap-tien-cho-ipad-3

Bước 4: Nhập mã số thẻ rồi bấm Send.

>>> Xem thêm: iPhone 6 lock đang giảm giá: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-lock.html

2. Nạp thẻ cho ipad bằng cách lắp SIM sang điện thoại khác

Một số người vẫn hay dùng cách nạp tiền cho ipad bằng cách lắp SIM sang điện thoại khác cho đơn giản vì một số iPad đời cũ với iOS đời cũ không có sẵn chức năng hỗ trợ nạp thẻ.

Đương nhiên bạn cũng phải mất công đôi chút vì iPad sử dụng SIM cỡ nhỏ (Micro-SIM hoặc Nano-SIM). Khi cắt SIM thành Micro-SIM hoặc Nano-SIM cho vào iPad thì bạn dùng thiết bị cắt SIM nhưng hãy giữ lại cái khung bên ngoài, khi nào hết tiền chỉ cần tháo SIM nhỏ ra lắp vào cái khung đó rồi cho vào điện thoại di động bình thường và nạp thẻ bình thường.

3. Nạp tiền VinaPhone trên ipad bằng ứng dụng Query USSD

Dành cho những người ham mê khám phá cái mới và ngại không muốn tháo SIM ra lắp SIM vào, Cydia có một ứng dụng tên là QueryUSSD để giúp chúng ta kiểm tra tài khoản và nạp tiền trên iPad một cách thuận tiện. Để có Cydia, tất nhiên iPad của bạn đã phải được jailbreak.

Bước 1: Sau khi ta cài đặt QueryUSSD trên Cydia xong, ta vào Settings sẽ thấy thêm mục QueryUSSD. Trong mục QueryUSSD sẽ có nơi để ta nhập mã nạp tiền và tùy chỉnh phương thức kích hoạt lệnh (Activation Methods).

cach-nap-tien-cho-ipad-5

Bước 2: Sau khi nhập mã nạp tiền của VinaPhone thông thường, ta vào phần Activation Methods để chọn phương thức kích hoạt nhanh QueryUSSD.

4. Nạp tiền vào ipad trên địa chỉ website chuyên biệt

VinaPhone có một địa chỉ website chuyên dành cho các thuê bao tra cước và nạp tiền, đó là địa chỉ http://naptien.VinaPhone.com.vn. Bạn có thể truy cập vào đây từ bất kỳ đâu (máy tính, điện thoại, máy tính bảng) sau đó thực hiện đăng nhập bằng tài khoản VinaPortal.

cach-nap-tien-cho-ipad

Trường hợp bạn truy cập website dịch vụ thông qua 3G bạn không cần phải đăng nhập do hệ thống đã tự động xác thực số thuê bao.

Đây cũng là một cách nạp tiền cho ipad được nhiều người sử dụng

>> Tham khảo: HappyMobile có lừa đảo bán hàng dựng hay không?

5. Nạp tiền cho ipad vinaphone bằng gói cước tích hợp

Với gói cước tích hợp, bạn có thể dùng chung một gói cước MAX100 (100.000 đồng/tháng, 1,2 GB tốc độ cao) hoặc MAX200 (200.000 đồng/tháng, 3 GB tốc độ cao) cho chiếc điện thoại và iPad của mình. Khi ấy cước 3G sẽ tính chung vào gói tích hợp và bạn có thể thanh toán tất cả qua điện thoại. Bạn lưu ý rằng bình thường người dùng iPad sẽ đăng ký sử dụng các gói cước ezCom riêng ở các điểm giao dịch của VinaPhone. Với thuê bao VinaPhone trả trước, các bước tuần tự để tích hợp điện thoại và iPad dùng chung gói cước như sau:

Bước 1: Từ điện thoại, hãy soạn tin “TH_SốThuêBaoiPad” gửi 900. Nhắn tin tương tự để đổi số iPad muốn tích hợp nhưng chỉ được đổi 1 lần/tháng. Ví dụ: TH_ SốThuêBaoiPadMuốnđổi gửi 900.

Bước 2: Nhắn tiếp để đăng ký gói tích hợp (MAX100 hoặc MAX200), hãy soạn “DK TênGói” hoặc “TênGói ON” gửi 888. Ví dụ: DK MAX200 gửi 888. Bước 3: Nếu muốn kiểm tra xem điện thoại đang tích hợp với số iPad nào, hãy soạn “KT_TH” gửi 900.

Trên đây là một số cách nạp tiền cho iPad mà bạn có thể sử dụng. Ngoài ra còn có một số cách nạp thẻ cho ipad tuy nhiên những cách trên vẫn thường được sử dụng nhất.

Viết một bình luận