HTC Butterfly S với thời gian pin cực "khủng"

Butterfly S mang kiểu dáng không có nhiều khác biệt so với Thay màn hình HTC Butterfly S mẫu Butterfly năm ngoái. Thay đổi chủ yếu của máy là có thêm loa ngoài bên dưới hàng nút cảm ứng. Đây là trang bị giúp sản phẩm có được hệ thống âm thanh Boomsound giống như HTC One. Tuy vậy, máy cũng không dài hơn nhiều so với “tiền nhiệm” là 144 mm và 143 mm. Với lượng pin dung lượng cao gấp rưỡi phiên bản cũ, máy cũng năng hơn với 160 gram so với 140 gram. Một điểm đáng tiếc là phiên bản nâng cấp không còn khả năng chống nước và bụi.

DSCF0064-1377518878.jpg

Trong khi đó, bản thay màn hình HTC One J One M7 2 SIM sẽ lên kệ với giá 8,59 triệu đồng. Máy có thiết kế giống hệt One M7 bản tiêu chuẩn, bổ sung thêm tính năng 2 SIM. Sản phẩm này trước đó từng có mặt ở thị trường Trung Quốc và được đưa về Việt Nam theo đường xách tay với giá cao hơn khoảng 1 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn.

Cùng với One Max, HTC sẽ cho bán thêm 2 mẫu di động đình đám khác của năm ngoái tại thị trường thay màn hình htc one j giá bao nhiêu Việt Nam là Butterfly S và One M7 bản 2 SIM trong tháng 9 này. Cả 2 sản phẩm nói trên đều chưa từng được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Đại diện HTC cho biết, One M7 2 SIM sẽ lên kệ trong khoảng một tuần nữa, trong khi One Max sẽ bán ra vào cuối tháng. Một nhà bán lẻ tiết lộ, Butterfly S cũng sẽ có hàng vào cuối tháng 9. Cũng theo đại diện hãng, số lượng máy nhập về đợt này khá lớn, đủ sức phục vụ nhu cầu thị trường.
HTC Butterfly S trang bị màn hình 5 inch độ thay màn hình HTC phân giải Full HD 1.920 x 1.080 pixel, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 600 lõi tứ tốc độ 1,9 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Camera phía sau có độ phân giải 4 megapixel công nghệ Ultrapixel với điểm ảnh lớn và camera trước góc rộng 2,1 megapixel. Máy chưa được bán chính hãng trong khi giá tham khảo trên thị trường xách tay vào khoảng 15 triệu đồng.

Tác giả: Thu Thảo