Hồng sâm baby trẻ em Hàn Quốc giúp bé tăng chiều cao

Các bé có nên dùng Hồng sâm?
không ít các bậc cha mẹ trước khi cho con uống sâm cũng lên mạng tìm hiểu và cũng lo lắng trước những ý kiến cho rằng nếu tùy tiện dùng Nhân sâm 6 năm tuổi cho trẻ có thể làm xáo trộn quá trình dậy thì của trẻ. Những công dụng phụ do dùng Nhân sâm Hàn Quốc gây ra còn khiến trẻ bị rối loạn đường tiêu hóa, thần kinh ko bình thường, lâu ngày dẫn đến ngủ không ngon và dễ bị kích động…
Nhân tiện chuyến thăm sang Korea ký kết hợp đồng với đối tác Hàn Quốc chúng tôi đã tìm hiều về sưu tập ý kiến đánh giá của chuyên gia Hàn Quốc về công dụng & cách sử dụng của Hồng sâm baby và xin có một vài chia sẻ với các bậc cha mẹ như sau
Trước hết chúng ta cần phải phân biệt Nhân sâm 6 năm tuổi là gì và Hồng sâm là gì?
Nhân sâm 6 năm tuổi là dược thảo quý hiếm được ghi đầu tiên trong sách Bản kinh, có vị ngọt hơi đắng, hơi ôn. Theo Y học cổ truyền Hồng sâm 6 năm tuổi có công dụng đại bổ nguyên khí, bổ tỳ ích phế, chỉ khát, an thần, tăng trí, tỳ khí phế hư nhược..
Hồng sâm là dược liệu quý, được chế biến từ Hồng sâm Hàn Quốc tươi. Nhân sâm Hàn Quốc được người Cao Ly manh nha chế biến ra từ tầm 1000 năm trước. Thời bấy giờ họ chỉ muốn tìm cách bảo quan Nhân sâm Hàn Quốc tươi như thế nào lâu nhất nên đã cho Hồng sâm lên hấp cách thủy. Sau đó, trong nhiều lần trị bệnh thấy dùng tốt hơn cả Nhân sâm 6 năm tuổi tươi nên cách làm Hồng sâm Hàn Quốc đã được lưu truyền cho thế hệ sau.
Nhân sâm 6 năm tuổi là gì? Hồng sâm 6 năm tuổi là gì?
Hồng sâm Hàn Quốc do được chưng hấp 72 tiếng nên “lành tính” & tốt hơn Hồng sâm
Ngày nay, với điều kiện của Y học hiện đại nghiên cứu đã cho thấy sỡ dĩ Hồng sâm 6 năm tuổi được coi tốt hơn Hồng sâm 6 năm tuổi tươi là vì sau khi được hấp cách thủy (72 tiếng) từ Hồng sâm 6 năm tuổi người ta đo được thành phần Ginsenoside có nhiều gấp 3 lần so với Nhân sâm Hàn Quốc, đặc biệt là nhờ có Rg1, Rb1 & Rg3 là 3 dưỡng chất Ginsenoside có công dụng nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, phát triển trí nhớ, nâng cao sức khỏe, trị bệnh cao huyết áp. Ngoài ra còn có khả năng làm kìm hãm và giảm di căn trong điều trị bệnh ung bướu..

Hồng sâm baby
Cũng nhờ quá trình được chưng hấp này mà Hồng sâm “lành tính” hơn người anh em Nhân sâm 6 năm tuổi rất nhiều. Ở Hàn Quốc Hồng sâm Hàn Quốc được khuyến cáo các đối tượng là cao tuổi trẻ trai gái đều dùng được hết và ít bị tác dụng phụ .. Do đó, hiện nay Nhân sâm không chỉ được sử dụng để làm quà biếu sức khỏe sang trọng rất đắt tiền mà còn được các cha mẹ Hàn Quốc tin dùng để bồi dưỡng cho con em họ.
Điều đó đã được chứng minh qua những năm năm gần đây, dù Nhân sâm Hàn Quốc em bé trẻ em ra đời sau so với các sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc người lớn nhưng doanh thu của các công ty hàng đầu sản xuất Nhân sâm 6 năm tuổi em bé như Hamsoa, Cheong Kwan Jang, Hansamin… Tăng trưởng rất ấn tượng với tỷ lệ 30% mỗi năm, thậm chí có công ty còn hé lộ doanh thu của họ năm 2013 tăng 100% (theo kết quả điều tra của thời báo kinh tế nổi tiếng Han-Kuyng)
Lý do, các bậc cha mẹ Korea cho con uống Hồng sâm 6 năm tuổi trẻ nhỏ hàng ngày là gì?

1/ Hồng sâm có tác dụng cực tốt cho sự phát triển của em bé
Theo nhiều ngiên cứu của Korea, Hồng sâm 6 năm tuổi các bé có tác dụng làm cải thiện hệ miễn dịch, cải thiện đỡ sức lực, phát triển trí óc..Đặc biệt khi kết hợp với khoáng chất, vitamin, Calci, DHA và các loại nước ép trái cây, Nhân sâm 6 năm tuổi trẻ nhỏ còn giúp thêm cho các con nâng được hiện tượng biếng ăn, còi xương.. Nên quả thực đây là sản phẩm nhiều dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên mà các ông bố bà mẹ Hàn Quốc mong mỏi tẩm bổ cho con của mình

Tác dụng của Nhân sâm Hàn Quốc trẻ nhỏ Korea
2/ Uống Nhân sâm 6 năm tuổi trẻ nhỏ có bị công dụng phụ không?
tác dụng phụ ở đây như một số ý kiến đã đưa ra là Nhân sâm 6 năm tuổi có thể cản trở quá trình phát triển tự nhiên của trẻ, có làm trẻ bị sinh trưởng sớm hay làm trẻ đau bụng tiêu chảy ko?…Câu trả lời là không. Lý do, Nhân sâm Hàn Quốc có tính hàn nên thường được sử dụng với gừng để cân bằng nhưng Hồng sâm 6 năm tuổi là dạng chế biến nên lành tính hơn Nhân sâm 6 năm tuổi. Thứ hai, khi làm Nhân sâm 6 năm tuổi trẻ nhỏ, hàm lượng và vị đắng tự nhiên của Hồng sâm 6 năm tuổi đã được giảm xuống để phù hợp với cơ địa và từng thời kỳ phát triển của trẻ. Do đó, các mẹ cứ yên tâm mua Nhân sâm Hàn Quốc các bé trẻ nhỏ Korea phù hợp với độ tuổi của con mình là được nhé.
Các mẹ cũng có thể xem Nhân sâm 6 năm tuổi em bé Hàn Quốc của Công ty dược phẩm Hamsoa và Bệnh viện nhi Y học cổ truyền Hamsoa cùng ngiên cứu phát triển. Có 4 loại Nhân sâm Hàn Quốc trẻ nhỏ Hamsoa phù hợp cho 4 thời kỳ phát triển của trẻ là : thời kỳ mầm mon 2~4 tuổi (hộp màu vàng), thời kỳ mẫu giáo 5~7 tuổi (hộp màu xanh), thời kỳ đi học tiểu học 8 ~ 10 tuổi (hộp xanh dương), thời kỳ học trung học 11 ~ 13 tuổi (hộp màu đỏ)
có nhiều loại Hồng sâm Hàn Quốc trẻ em phù hợp cho từng độ tuổi
Nhân sâm 6 năm tuổi trẻ nhỏ Hamsoa có 4 loại phù hợp với từng thời kỳ phát triển của trẻ
3/ Nhân sâm Hàn Quốc trẻ nhỏ có thực sự an toàn cho trẻ ko?
Câu trả lời là rất an toàn. Ví dụ như để sản xuất Nhân sâm 6 năm tuổi các bé người ta đã dựa trên ngân hàng dữ liệu điều trị hơn 4 triệu lượt bệnh nhân nhi và hơn 10 năm tích lũy kinh nghiệm. Ngoài ra, trước khi sản phẩm được đăng ký lưu thông ra thị trường toàn bộ nguyên liệu dùng làm ra Hồng sâm 6 năm tuổi em bé phải được cam kết là có nguồn gốc tự nhiên 100%, không được phép sử dụng các chất phụ gia nhân tạo (như đường, chất làm ngọt tổng hợp, chất tạo màu..) Và phải được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Korea (KFDA) kiểm nghiệm về thành phần cũng như tính năng của sản phẩm.(Xem thêm bài viết : thành phần chủ yếu của Hồng sâm Hàn Quốc các trẻ)
4/ Tại sao phải cho con uống Nhân sâm trẻ nhỏ liên tục?
Theo ngiên cứu và khuyến cáo của thầy thuốc, giáo sư của Korea, phải cho trẻ uống Nhân sâm liên tục hàng ngày thì mới có những hiệu quả mong muốn như trên. Lý do là hàm lượng Nhân sâm đã được điều chỉnh giảm xuống với độ tuổi và sự hấp thu của bé. Hồng sâm Hàn Quốc cũng ko phải là dược thần mà chỉ cần uống 1 ~2 lần đã có kết quả ngay mà phải có một quá trình bổ sung thường xuyên và tích lũy mới được. Nếu vì điều kiện kinh tế, các mẹ có thể chỉ cần cho con uống làm 02 đợt/ năm vào thời kỳ giao mùa (giữa xuân sang hạ, giữa thu sang đông), mỗi đợt 3 tháng thì cũng hỗ bổ trợ cho trẻ rất nhiều.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc
5/ Kết luận
Trên đây là một số ngiên cứu tìm hiểu của chúng tôi về trăn trở của các mẹ là có nên chăng cho em bé uống Hồng sâm 6 năm tuổi. Hi vọng nội dung bài viết có thể giúp ích cho các bậc cha mẹ đang đang đau đầu vì con của mình còi xương, biếng ăn, thường xuyên ốm vặt hay bị phát triển chậm. Các mẹ có thể gọi thêm thông tin ở những người bạn hay người quen của mình đang học tập và làm việc với Hàn Quốc cho chắc thêm nhé. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lên mạng hiểu biết qua internet từ thực tế các trang tin bài viết của Korea và quốc tế như Mỹ, Nhật..

Điều quan trọng là các mẹ phải biết Hồng sâm các bé Korea của hãng nào chất lượng, địa chỉ mua Hồng sâm Hàn Quốc trẻ em ở đâu uy tín và chọn những sản phẩm phù hợp đúng với lứa tuổi của con em mình là được nhé. Nhớ đừng ham rẻ mà mua hàng không rõ nguồn gốc thì lại đang làm hại con mình đó, như thế thì thà đừng cho con dùng nữa còn tốt hơn.

ĐT liên hệ: 0975.868.618, 0986.881.538

Tác giả: Thu Thảo