Hỏi – Đáp vấn đề yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý nam giới là một trong nhiều vấn đề tốn nhiều giấy mực của các chuyên gia tình dục học và cả giới y bác sĩ. Đây là một trong những vấn đề gây ám ảnh lớn nhất với nam giới, tổng hợp những câu hỏi dưới đây về các sản phẩm thuốc trị yếu sinh lý nam sẽ giúp nam giới có được sự chọn lựa tốt nhất cho mình khi tìm cách điều trị căn bệnh khó nói này.

Tôi nghe nói cách chữa yếu sinh lý ở nam giới với bào thai động vật hiện nay là tốt nhất, điều này đúng hay không?

Theo như kinh nghiệm dân gian, thì bào thai chuột, rắn được xem là cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới thần kì. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có một công trình khoa học nào công bố về công dụng cường dương bổ thận của các món ăn kinh dị này. Mặt khác, chính cách ăn sống hoặc chín tái lại là mầm mống gây nhiều bệnh giun sán khác. Thế nên, tốt nhất là các quý ông không nên tin vào những lời đồn thổi về cách trị yếu sinh lý nam từ những thức ăn này mà hãy gõ cửa bác sĩ để tìm được phương pháp tốt nhất cho mình.

cách chữa yếu sinh lý ở nam giới

Thuốc trị yếu sinh lý nam nào tốt nhất cho pháp mạnh?

Thuốc trị yếu sinh lý nam dạng bôi ngoài và viên uống khác nhau thế nào?

Các dạng thuốc bôi ngoài đa phần đều là những sản phẩm thuốc kéo dài thời gian qua hệ. Những sản phẩm này chứa chất giảm kích thích dương vật, làm giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật để tránh trường hợp xuất tinh sớm. Trong khi đó, những sản phẩm thuốc uống đa phần đều chứa nhiều vitamin và vi chất giúp tăng nồng độ testosterone, là nhân tố quan trọng trong việc quyết định chất lượng đời sống tình dục ở nam giới. Nếu đấng mày râu đang tìm cách chữa yếu sinh lý ở nam giới an toàn và hiệu quả nhất thì nên tham khảo các sản phẩm thuốc uống theo chỉ dẫn của chuyên gia.

Gần đây mọi người nói rằng chữa yếu sinh lý nam với sâm ngọc linh cho kết quả rất tốt? Có thể mua sản phẩm này ở đâu?

sâm ngọc linh

Sâm ngọc linh là thảo dược dùng nhiều trong các bài thuốc chữa yếu sinh lý

Sâm ngọc linh từ lâu đã được biết đến như là một trong những sản phẩm thuốc trị yếu sinh lý nam hữu hiệu và an toàn, không hề gây bất kì tác dụng phụ nào cho cơ thể. Với hơn 14 vitamin và 17 loại axit amin khác nhau, thảo dược này giúp nam giới cường dương bổ thận rất tốt và giúp hạn chế quá trình mãn dục nam, bồi bổ lấy lại tinh khí cho nam giới sau quan hệ…hiện nay có khá nhiều thương hiệu dược phẩm trị yếu sinh lý làm từ sâm ngọc linh, nam giới có thể sử dụng sản phẩm kết hợp giữa sâm ngọc linh và đông trùng hạ thảo để chữa yếu sinh lý an toàn và hiệu quả nhất.

>> Nhân sâm là bài thuốc hay về sinh lý nam

>> Có thể chỉ được xem là món đồ chơi vui vẻ đơn thuần

Tác giả: Thu Thảo