Học tiếng đi XKLĐ Nhật Bản ở trung tâm nào ?

Năng lực tiếng Nhật là một trong những yếu tố quyết định việc bạn có trúng tuyển các đơn hàng xuất khẩu lao động hay không. Hơn nữa nếu muốn làm với một công việc tốt, thu nhập cao như kỹ sư, hộ lý điều dưỡng…thì trình độ tiếng Nhật của bạn phải đạt từ N3 trở lên.
Hiện nay, trên cả nước, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên không phải tất cả trung tâm đều tốt, đều chất lượng như quảng cáo. Do đó, để tránh bị tiền mất, tật mang thì các bạn nên tham khảo kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định lựa chọn trung tâm nào.
Ngoài việc học tiếng Nhật tại trung tâm, các bạn cũng có thể học thêm tại nhà, học tại trung tâm đào tại tiếng Nhật do công ty phái cử thực tập sinh giảng dạy.
Thực tế cho thấy, khi đăng ký đi xuất khẩu lao động thì hầu hết mọi người đều học trực tiếp ở các lớp đào tạo tiếng Nhật của công ty hoặc trung tâm sẽ đưa bạn sang Nhật làm việc. Khi học tại đây, bạn không chỉ được đào tạo tiếng mà còn biết được kỹ năng phỏng vấn, tìm hiểu về văn hóa Nhật cũng như chi phí đào tạo thấp hơn bên ngoài khá nhiều
Tiễn 7 bạn đi lao động Nhật Bản ngày 15/10/2016
Đi cùng đoàn có cán bộ phụ trách hướng dẫn, dặn dò và giúp đỡ để tất cả thuận lợi hơn trong việc làm thủ tục xuất cảnh. Bên cạnh đó, không thể thiếu là những người thân trong gia đình của các bạn, vì là đơn hàng may nên đi tiễn đều là chồng và con cái. Bảy gương mặt mỗi người đều để lại một ấn tượng riêng.
 
3 lý do khiến bạn nên học tiếng Nhật trước khi đi xuất khẩu lao động
– Đi Nhật làm việc mà không có năng lực tiếng Nhật bạn rất dễ bị đánh trượt tron các đợt phỏng vấn, thi tuyển.
– Khi bạn không có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt, cho dù có trúng tuyển thì sang Nhật làm việc bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc hòa nhập với cuộc sống mới.
– Và điều cuối cùng là bạn khó có thể thăng tiến hơn trong quá trình làm việc tại Nhật.
Do đó việc học tiếng nhật đi xuất khẩu lao động là điều vô cùng cần thiết, cho cả những bạn có ý định đi xuất khẩu lao động cho tới những bạn muốn làm việc tại các công ty của nhật bản.
Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận