Học tập du học anh ở Greenwich

Greenwich nơi học tập lý tưởng với nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên du học và nghiên cứu trong thời gian dài, trường có nhiều campus cho sinh viên lựa chọn học tập.

university-of-greenwich

Greenwich có 3 cơ sở tại Greenwich, Avery Hill và Medway, sở hữu những trang thiết bị học tập hiện đại, đội ngũ có chuyên môn cao ở nhiều lĩnh vực và có liên kết chặt chẽ với khu vực công nghiệp và kinh doanh, tất cả các các cơ sở của trường đều nằm ở các địa điểm năng xuất cho việc học tập, đi lại, sinh hoạt.

Vài nét nổi trội của trường ?

– Đứng đầu hiệu quả giảng dạy tại London
– Trường còn đứng đầu danh sách của Sunday Times năm 2010 về Mức độ hài lòng của Sinh viên.
– Khu học đường của trường cũng nằm trong khu thắng cảnh nổi danh được công ty UNESCO công nhận là Di tích Lịch sử Thế giới.
– Trường cũng thực hiện những nghiên cứu mang tầm quốc tế trên nhiều công việc

Nhà trường của đại học Greenwich tích cực trong việc giúp đỡ sinh viên khi du học anh quốc , chất lượng giáo dục cao và đội ngũ nhân viên an toàn sinh viên sẽ nhận ra khả năng của mình qua việc được tham vấn, chỉ dẫn và ủng hộ khi học trường. Trường Greenwich còn có cơ sở vật chất và hệ thống giáo dục hiện đại như: thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, giải trí…Các cơ sở trang bị máy móc, công nghệ và mô hình tối tân nhất giúp các sinh viên khi du học Anh còn được trải nghiệm thực tế tốt nhất.

Nơi du học anh quốc tốt nhất trường Greenwich. Bạn cũng có thể xem thêm về dịch vụ xin visa du học mỹ năm 2016.

 

Tác giả: Thu Thảo