Học cách chọn máy hâm sữa cực dễ cho mẹ

Máy hâm sữa được nhiều người tiêu dùng và các chuyên gia khuyên dùng để giúp mẹ mang lại sữa có nhiệt độ tốt nhất và an toàn nhất đến với bé. Mẹ sẽ cần chọn mua một sản phẩm máy hâm nước pha sữa trong nhiều loại máy trên thị trường. Nếu mẹ không có người thân nào có thể cho mình ý kiến trong việc chọn mua máy hâm sữa như thế nào sao cho tốt hay khi mẹ muốn tìm thêm thông tin để chọn mua máy hâm sữa một cách tốt nhất, hãy để Shoptretho là người bạn tốt để mẹ chọn mua được máy hâm sữa tốt nhất cho bé.

máy hâm nước pha sữa

 

Các tiêu chí hàng đầu để mẹ tìm mua được máy hâm sữa tốt nhất cho bé

1. Nguyên liệu làm máy hâm sữa: chắc chắn các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé có chứa BPA mẹ cần lọc bỏ và không được phép cho bé sử dụng. Mẹ hãy nhìn trên nhãn mác sản phẩm và chọn những loại máy hâm sữa có ghi rõ BPA free.

2. Kích thước của máy hâm sữa: Máy hâm sữa mẹ muốn mua cần phải phù hợp với kích thước bình sữa mẹ đang cho bé sử dụng. Như khi mẹ cho bé sử dụng bình sữa Comotomo, mẹ không nên mua loại máy hâm sữa nhỏ để hâm sữa cho bình sữa comotomo 150ml để hâm bình sữa Comotomo 250ml.

3. Thời gian để hâm sữa của máy hâm sữa: máy hâm sữa siêu tốc sẽ tiết kiệm giúp mẹ thời gian nhiều hơn. Vì thế chọn máy hâm sữa tốt như máy hâm sữa Fatzbaby sẽ giúp mẹ tiết kiệm kha khá thời gian.

 

4. Kiểu dáng và loại máy hâm sữa: trên thị trường tồn tại nhiều loại máy hâm sữa, các loại máy hâm sữa có thương hiệu như máy hâm sữa Fatzbaby hay máy hâm sữa Phillip Avent giúp mẹ hâm sữa cho bé an toàn và đảm bảo hơn. Máy hâm sữa càng gọn nhẹ, mẹ sẽ càng dễ dàng vệ sinh chúng hơn.

5. Địa chỉ mua máy hâm sữa: chắc chắn các địa điểm như chợ đen hay chợ bình thường đều không phải là địa chỉ mẹ nên lui tới để mua máy hâm sữa cho bé. Mách mẹ địa chỉ tốt để mua máy hâm sữa là tại các cửa hàng Shop Trẻ Thơ.

6. Giá tiền của máy hâm sữa: tùy thuộc vào nguồn tài chính của mình mà mẹ hãy cân nhắc sản phẩm phù hợp với bé nhà mình và túi tiền của mình nhất nhé. Máy hâm sữa fatz có giá thành khá ổn mẹ có thể cân nhắc để chọn mua loại máy hâm sữa thuộc hãng Fatzbaby này cho con.

máy hâm sữa fatz

>> Cách pha sữa cho con đủ lượng và chất 

Các chú ý khác mẹ nên xem thêm khi chọn máy hâm sữa

1. Mẹ nên chọn máy hâm sữa hâm được 2 bình cùng lúc để tiết kiệm thời gian hâm sữa hơn nếu bé nhà mẹ có nhu cầu uống sữa nhiều hơn.

2. Nếu mẹ thường xuyên cùng bé di chuyển bằng phương tiện ô tô mẹ sẽ cần chọn các loại máy hâm sữa phù hợp với việc di chuyển bằng phương tiện này như các loại máy không cần nước và có ổ cắm điện 12 V.

3. Mẹ cũng nên chọn địa chỉ mua máy tốt, có chế độ bảo hành đầy đủ.

Từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm:

  • bộ đồ sau sinh giá rẻ

  • bộ đồ sau sinh cho con bú

  • bộ đồ mặc sau sinh cho con bú

  • bộ đồ bầu sau sinh

  • bộ đồ sau sinh

  • bộ đồ lanh mặc sau sinh

  • bộ đồ cho mẹ sau khi sinh

  • bộ đồ pijama sau sinh

  • bộ đồ sau sinh cho mẹ mùa hè

  • bộ đồ lanh sau sinh mùa hè
Tác giả: Thu Thảo