Hệ thống sản xuất nước khoáng

Công ty THTM Việt An là một trong những công ty đi đầu về việc cung cấp hệ thống xử lý nước tinh khiết cho thị trường Việt Nam. Các hệ thống của công ty luôn đạt được những phản hồi tích cực của các tổ chức công ty, doanh nghiệp mua sản phẩm.
Hệ thống xử lý nước tinh khiết là gì?

Hôm nay công ty THTM Việt An xin giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước giếng khoan, hệ thống xử lý nước tinh khiết mới nhất của chúng tôi.
filmtec là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước ro, máy lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai. Được sản xuất tại Hoa Kỳ và được công ty cổ phần TMTH Việt An nhập khẩu và phân phối về Việt Nam, màng ro filmtec đã và đang là mạng lọc nước tốt nhất hiện nay.
Tình trạng ô nhiễm môi trường do hoạt động công nghiệp tuy đã có chuyển biến nhưng vẫn còn hơn 90% tổng lượng nước thải sinh hoạt và nước thải của các cơ sở sản xuất, bệnh viện, dịch vụ và làng nghề chưa được xử lý. Đó là thông báo mới nhất của UBND thành phố Hà Nội.

Nguyên nhân là do công tác kiểm tra, kiểm soát sau khi các dự án đi vào hoạt động, trong đó có cả chất thải rắn nguy hại chưa được kiểm soát đầy đủ, chưa đáp ứng đúng với thực trạng phát triển của các ngành công nghiệp của các thành phần kinh tế.

Mặt khác ý thức chấp hành pháp luật về môi trường của các tổ chức và công dân chưa nghiêm. Việc xử lý triệt để cơ sở gây ô nhiễm nghiêm trọng còn nhiều khó khăn do thiếu chính sách, cơ chế khuyến khích hỗ trợ…

Hệ thống sản xuất nước đóng chai là một trong những hệ thống sản xuất nước công nghiệp tốt nhất hiện nay. Nước được xử lý qua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết này đảm bảo là nước tinh khiết 100%. Việc sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình đang ngày càng trở lên cần thiết với mỗi người dân. Vậy lựa chọn hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình phù hợp với các đơn vị sản xuất kinh doanh là việc làm rất quan trọng.Hiện nay máy chiết rót phục vụ cho các nhà máy sản xuất nước đóng chai, đóng bình tự động ngày càng nhiều, cùng với sự phát triển đó thì nhu cầu về việc sỏ hữu một chiếc máy dùng để chiết rót tự động thay cho các loại máy chiết chai bán tự động của các công ty, nhà máy cũng nhiều hơn so với trước đây. Nắm được thị trường và nhu cầu của các công ty, nhà máy sản xuất nước nên công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi đã đưa ra thị trường chiếc máy chiết rót chai pet hoàn toàn tự động,máy được sản xuất theo công nghệ mới nhất từ Hoa Kỳ và được sản xuất tại Thượng Hải, Trung Quốc giúp cho các nhà máy, công ty có thể tiết kiệm được chi phí và qua đó hạ được giá thành sản phẩm.
Màng ro filmtec lọc được những nguồn nước nào
Màng ro,Màng ro filmtec lọc nước ngọt thành nước tinh khiết đóng bình, đóng chai được ký hiệu là TW30-2514,  TW 30-2521, TW30-2540, TW30- 4014, TW30- 4021, TW 30-4040
Màng ro lọc nước mặn thành nước ngọt sạch, biến nước mặn thành nước tinh khiết được ký hiệu SW-2514,  SW-2521, SW-2540, SW-4014, SW-4021,SW- 4040, SW-8040.
Màng ro lọc nước lợ thành nước ngọt, biến nước lợ thành nước tinh khiết, nước khoáng đợc ký hiệu BW30-2540, BW30-4040, BW30-365, BW30-400, BW30LE-440
Đặc điểm của Màng ro filmtec USApec
Do tính đặc thù của vật liệu và cấu tạo, màng Filmtec, ro filmtec có thể chịu được các loại chât tảy rửa ở nồng độ cao, độ pH từ 1 – 13. Đặc tính này giúp cho việc rửa các loại cặn bám trên bề mặt màng lọc được dễ dàng hơn và tốn ít thời gian hơn.
Tuy nhiên do đặc tính mỏng nên màng ro filmtec dễ các tạp chất có kích thước lớn lẫn trong nước xuyên thủng. Vì thế muốn giữ được độ bền của màng lọc trong hệ thống xử lý nước sinh hoạt cần phải lọc kỹ nước qua các thiết bị xử lý nước thô trước
Mua Màng filmtec , màng lọc nước filmtec ở đâu
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp màng ro filmtec, màng filmtec USA trong đó có Việt An. Là một trong những công ty đi đầu về sản xuất, nhập khẩu các loại màng lọc, màng filmtec. Luôn ứng dụng những khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất của các nước trên thế giới, sản phẩm của công ty cổ phần TMTH Việt An luôn là sản phẩm vượt trội nhất trên thị trường máy, màng lọc ro hiện nay.
Ngoài ra với đội nghũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều công ty và tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước.Với mục đích mang lợi ích tốt nhất tới khách hàng, công ty chúng tôi cam kết rằng quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất mà không một nơi nào có được.
Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược (gọi tắt lọc nước RO) lọc ra nước tinh khiết, bất kì nguồn nước nào ( nước giếng, nước sông, nước cứng, nước nhiễm lợ, nước máy) khi lọc qua dây chuyền lọc nước Ro đều ra nước tinh khiết. Để lọc nước Biển thành nước ngọt cũng phải áp dụng công nghệ Màng RO ( Dùng màng RO dành cho nước mặn).
– Nước sau qua lọc uống ngay, nước ngọt, tinh khiết đun nấu không có cặn.
Giá Màng filmtecUSApec
Căn cứ vào lựa chọn kích thước màng lọc nước ro,Màng ro filmtec cũng như lựa chọn tác dụng lọc nguồn nước nào của quý khách hàng mà sẽ có một mức giá phù hợp. Tuy nhiên giá trung bình của một chiếc máy chiết rót khoảng hơn 1 triệu đồng
Khi mua sản phẩm màng lọc ro tại công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An quý khách sẽ được bảo hành từ 1 đến 2 năm và bảo trì vô thời hạn.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại màng lọc, màng filmtec, màng ro filmtec cũng như giá của các loại màng lọc nước này hay hệ thống lọc nước tinh khiết các bạn có thể liên hệ với công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An theo số 094.511.2468 hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ
Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An
094.511.2468
Hinh-anh-viet-an-tai-Hue-Da-Nang02

Chi nhánh Việt An tại Huế-Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội
Showroom: 615 Nguyễn Hoàng Tôn,P.Xuân Đỉnh,Q.Bắc Từ Liêm, HN
Điện thoại: (04) 37 589 222 – (04) 37 58 68 48
Chi nhánh TP HCM
Showroom: 79 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, HCM
Điện thoại: (08) 39 95 47 44 –  0943 41 41 41
Chi nhánh Huế-Đà Nẵng
Showroom: 27 Trần Quốc Tuấn, Phường Tứ Hạ, Thị xã Hương Trà, Huế
Điện thoại:  1900 6013 – 0943 41 41 4
Chi nhánh Buôn ma Thuột
Showroom: 250A Lê Thánh Tông, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại:  (0500) 3513 888 – 0943 41 41 41
Nhà máy Cơ Khí Việt An
Địa chỉ: KCN Quang Minh-Mê Linh-Hà Nội.
Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
Hotline: 094.511.2468
Email:
maydavietan@gmail.com
Website:
http:// locnuocvietan.vn
Hãy liên hệ với Công ty Việt Annếu bạn muốn sở hữu màng ro filmtec, filmtecchất lượng tốt nhất

Tác giả: Thu Thảo