Hệ thống máy lọc không khí cho khu công nghiệp nặng

Những năm gần đây, quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ đã tác động không nhỏ đến môi trường của nước ta, không những gây ô nhiễm đến môi trường không khí, nguồn nước, đất mà cả tới sức khỏe của con người ở nhiều mức độ khác nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề trên dưới đây.

Công nghiệp nặng là lĩnh vực công nghiệp sử dụng nhiều tư bản, đối ngược với công nghiệp nhẹ là lĩnh vực sử dụng nhiều lao động. Công nghiệp nặng không dễ dàng tái phân bố như công nghiệp nhẹ vì nhiều tác động đến môi trường và chi phí đầu tư nhiều hơn.

Source: Wikipedia

Thông thường trong các khu công nghiệp nặng thường ít khi sử dụng những sản phẩm máy lọc không khí công nghiệp mà thay vào đó người ta sử dụng luôn hệ thống lọc không khí công nghiệp. Hệ thống này kết hợp với hệ thống điều hòa không khí của nhà máy tạo thành 1 vòng khép kín.

Hệ thống lọc khí công nghiệp sau khi dẫn không khí từ bên ngoài vào sẽ thông qua màng lọc thô hay màng lọc thủy tinh để lọc khi các hạt bụi có kích thước lớn, Tiếp đó không khí sẽ được đưa vào khu làm lạnh rồi tiếp đó sẽ theo các đường dẫn không khí sẽ được truyền tới các khu làm việc của người lao động, trước khi không khí được đẩy vào sẽ qua một bộ phận màng lọc tinh HEPA cuối cùng để lọc những hạt bụi nhỏ có kích thước từ 0.3 mircomet trở lên.

Hiện hệ thống lọc khí công nghiệp đang rất cần thiết nhưng trên thị trường lại khá ít công ty chuyên nghiệp về mảng này. Hôm nay f-p-t.com xin giới thiệu đến độc giả công ty chuyên về cung cấp các sản phẩm máy lọc không khí gia đình cũng như máy lọc không khí công nghiệp có uy tín tại VN đó chính là Công ty Đại Hải Thủy với website: Daihaithuy.Vn. Hiện công ty này là đơn vị chuyên thi công cách công trình về các mảng lọc không khí cũng như là nhà sản xuất thiết bị thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.

CEO Đại Hải THủy đang chỉ đạo thi công

CÔng trình mà họ hiện đang thi công chính là cung cấp hệ thống màng lọc không khí và thi công hệ thống lọc khí cho khu công nghiệp Vũng Áng tại Hà Tĩnh. Hệ thống cung cấp trên 3000 màng lọc cho tổ hợp sản xuất máy ở đây.

Với quy mô sản xuất cũng như năng lực đó Đại Hải Thủy xứng đáng là một địa chỉ cung cấp máy lọc không khí công nghiệp uy tín trong mắt các khách hàng lớn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các dự án cũng như yêu cầu báo giá các bạn có thể tham khảo tại: https://daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-cong-nghiep hoặc gọi điện đến hotline để được họ tư vấn.

Tác giả: phanducmmo