Hệ thống lọc nước đóng bình đầu nguồn

Hệ thống lọc nước đóng bình, đóng chai tinh khiết lọc nước việt an phân phối Bời Công ty cổ phần TMTH việt an . Hệ thống áp dụng công nghệ lọc tiên tiến mà  loc nuoc viet an đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng rất thành công ở nhiều công suất khác nhau. Đây là hệ thống lọc cao cấp đã được ứng dụng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về loc nuoc sạch của quý khách hàng cũng như chất lượng nuoc sau lọc.
Loại bỏ hoàn toàn màu, mùi trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình
Hệ thống lọc lọc nước đóng bình, đóng chai tinh khiết hệ thống lọc nước việt an có thể lọc được các nguồn loc nuoc máy , nuoc giếng khoan, lọc nước mưa… thành xử lý nước đạt chuẩn sinh hoạt vì Bộ Y tế quy định.  công ty cổ phần TMTH Việt An sử dụng các thiết bị lọc cao cấp gồm: than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi đệm với tỉ lệ thích hợp, phù hợp với nguồn loc nuoc của quý khách hàng, đảm bảo lọc nước sau lọc hoàn toàn sạch, và chất lượng ổn định.
bảo hành chăm sóc vì nhà
việt an có chế độ bảo dưỡng 01 năm cho hệ thống lọc xu ly nuoc đầu nguồn  đóng bình, đóng chai tinh khiết , giúp khách hàng tín nhiệm lựa chọn mà chưa cần bận tâm đến chất lượng cũng như chế độ sau bán hàng. Nếu phát sinh bất kỳ hư hỏng nào, bạn chỉ cần gọi điện về tổng đài chăm sóc khách hàng của  viet an theo số: 0949 414141 , bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và cử kỹ thuật đến vì nhà bạn sửa chữa.
Hệ thống vận hành đơn giản
Hệ thống đóng bình, đóng chai tinh khiết của  viet an vận hành đơn giản, hệ thống có sử dụng đến van 3 cửa thông minh với các chế độ khác nhau bao gồm: tự động lọc dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, rửa hạt lọc,ép hạt tiện dụng. Thời gian cần sục rửa dây chuyền lọc định kỳ là từ 3 – 6 tháng, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Bời vì có thể chủ động trong việc quản lý nguồn loc nuoc để chất lượng nước luôn được đảm bảo, tính an toàn và thẩm mỹ cao.

Tác giả: locnuocvietan