Hãy mua bếp từ Giovani ngay hôm nay

Một câu hỏi rất nhiều người vẫn thường hay tự hỏi khi quyết định mua các sản phẩm bếp từ Giovani đó là liệu bếp từ Giovani dùng có tốt không. Đây là tâm lý chung của tất cả các khách hàng khi định mua bất cứ 1 sản phẩm nào đó không chỉ là bếp từ.

Từ khi mới xuất hiện đến nay đã 10 năm, Giovani luôn luôn được khách hàng đánh giá là một trong những thương hiệu có sản phẩm bếp từ tốt nhất trên thị trường. Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Giovani chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự bền bỉ của các sản phẩm. Đồng thời chế độ bảo hành 10 năm mặt kính và 2 năm cho phần điện chính là lời khẳng định chắc chắn nhất trong lòng khách hàng về các sản phẩm bếp từ của Giovani.

Giovani cung cấp ra thị trường tất cả các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ 2,3 và 4 vùng nấu riêng biệt. Các sản phẩm bếp từ đôi luôn là những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhất. Có 4 sản phẩm bếp từ đôi Giovani đang bán rất chạy hiện nay đó là Bếp Từ Giovani G-272T, Bếp điện từ giovani g-251et, Bếp Điện Từ Giovani G-211ET, bếp từ giovani g22t  .

Hai lựa chọn cho khách hàng khi quan tâm đến các sản phẩm bếp từ Giovani 2 vùng nấu đó là 2 sản phẩm : bếp từ giovani g22t và bếp Từ Giovani G-272T. Nếu như sản phẩm bếp Từ Giovani G-272T là sản phẩm dùng bình dân với mặt kình chịu nhiệt và chịu lực thường, được sản xuất ra để hướng tới những khách hàng bình dân. Thì sản phẩm bếp từ giovani g22t lại là sản phẩm hướng tới khách hàng có khả năng chi trả tốt hơn. Mặt kính của sản phẩm này là mặt kính Schoot có độ chịu lực và chịu nhiệt tốt hơn kính thường rất nhiều. Tuy vậy cả 2 sản phẩm đều hoạt động cực kỳ bền bỉ và được Giovani bảo hành 10 năm cho mặt kính và 2 năm phần điện.

Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm bếp điện từ hỗn hợp 2 vùng nấu thì Giovani có 2 lựa chọn cho khách hàng đó là Giovani G-211ET và  Giovani g-251et. Sản phẩm Giovani g-251et là dòng sản phẩm giá rẻ, còn sản phẩm Giovani G-211ET là dòng sản phẩm trung cấp có giá thành cao hơn khá nhiều. Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng kinh tế và sở thích để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Sử dụngbếp từ trong đun nấu đang là một xu hướng rất phổ biến hiện nay. Trong thời buổi hiện đại này mọi thứ cần được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác. Sử dụng bếp điện từ trong đun nấu sẽ giúp việc nấu ăn trở nên rất nhanh chóng và an toàn. Lựa chọn sản phẩm bếp từ Giovani chính hãng cho căn bếp nhà mình là một lựa chọn cực kỳ chính xác. Ngưới nội trợ sẽ cảm giác thật nhẹ nhàng và thoải mái khi nấu ăn bằng những sản phẩm bếp từ. Sẽ không còn lo nguy cơ cháy nổ nguy hiểm như khi sử dụng bếp gas. Thời gian tiết kiệm được nhờ nấu ăn bằng bếp điện từ người nội trợ sẽ có thể làm được rất nhiều việc khác. Chính vì thế bếp từ đã và đang được mệnh danh là “Nữ hoàng của nhà bếp”

Khác hàng có nhu cầu mua các sản phẩm bất kỳ hãy liên hệ với Bep68.Vn – Nhà phân phối bếp từ chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội. Gảm giá tới 40% so với giá niêm yết của hãng, quà tặng hấp dẫn bộ nồi từ 5 món và chảo từ.

 

© 2014 THẾ GIỚI BẾP NHẬP KHẨU BEP68.VN

Showroom: 314 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0987.234.924 – 0969.32.33.88 – 0966.23.26.26

Website: www.Bep68.Vn – Email: thietbibep68@gmail.Com

 

Tác giả: Thu Thảo