Hãng điện tử Samsung chuẩn bị công bố smartphone sở hữu màn hình cong trong tháng 10 tới

Đại diện của Samsung tiết lậu họ sẽ cho ra mắt telephone được trang bị màn hình cong – điều mà giới công nghệ đã chờ đợi từ lâu – trong vài tuần nữa. Màn hình cong sử dụng các tấm nền linh hoạt có khả năng uốn cong và tiến xa hơn trong mai sau là nó có khả năng gập hoặc cuộn tròn như giấy. Đây sẽ là một yếu tố giúp sản phẩm ăn khách khi mà thị trường smartphone đã tiến đến thời kì bão hòa.

Bán điện thoại Sky A850 chính hãng – sky a850 chính hãng – tại Hà Nội

“Chúng tôi sẽ giới thiệu smartphone màn hình cong vào tháng 10” ,   D.J. Lee , Giám đốc tiếp thị thuộc bộ phận di động của Samsung khẳng định tại sự kiện bán Galaxy Note 3 ở Hàn Quốc ngày 25/9.  Tuy nhiên , người này chối từ tiết lậu bất kể thông cáo nào khác như kiểu dáng , giá , kích tấc sản phẩm…

phone-8-5440-1380096038.jpg
Mẫu thử smartphone màn hình cong của Samsung.

Samsung hiện là nhà sản xuất smartphone và TV lớn nhất thế giới. Đầu năm nay , tại triển lãm CES 2013 , họ cũng đã chưng bày mẫu thử telephone với màn hình cong , nhưng mới chỉ là mô hình chứ chưa hoạt động được. Họ và LG cũng đang bán ra thị trường TV màn hình cong , mang đến góc nhìn thật hơn nhưng giá bán cũng cao hơn so với TV màn hình phẳng.

Địa chỉ thay và phân phối cảm ứng iPad mini chính hãng – bảng giá cảm ứng iPad mini – tại Hà Nội

Màn hình cong cũng là công nghệ hứa hẹn sẽ phát huy tác dụng lớn trên các thiết bị đeo trên người như kính sáng dạ , đồng hồ thông minh…

trong lúc đó , trang  ETNews  của Hàn Quốc cho hay Samsung đang âm thầm triển khai sự án Project F nhằm xây dựng dòng telephone F cao cấp nhất tòng lai của họ.

phone-7-2946-1380096038.jpg
Một thiết kế tưởng tượng về telephone Samsung vỏ kim loại.

phiên bản smartphone đi hàng đầu thuộc dòng F sẽ có màn hình 4 , 5 đến 5 , 5 inch , chip 8 lõi , camera 16 megapixel với công nghệ chống rung quang học. Bên cạnh đó , sản phẩm sẽ dùng vỏ kim loại thay cho vỏ nhựa như hiện tại và sẽ trình làng vào tháng 3/2014. Hiện chưa rõ telephone sẽ chạy nền móng Android hay hệ điều hành Tizen do Samsung phát triển.

Hướng dẫn chọn mua LG Optimus G chính hãng – mua LG Optimus G ở đâu – tại Hà Nội

Tác giả: Tiểu Ca
Thẻ:

Comments

icon up top