Hãng Apple quảng cáo bản cập nhật iOS 11 beta cùng nhiều nâng cấp mới hỗ trợ trên iPhone 6S

Tại sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông to hãng Apple đã quảng cáo iOS 11 beta với vô số đổi mới mới. Hãy cùng dõi theo bài viết rà soát dưới đầy để trải nghiệm các sự đổi mới trên loại máy iOS 11 nhé.

Sản phẩm loạt những cải tiến và thay đổi trên loại máy iOS 11 hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và tiện nghi hơn so cùng các mẫu máy trước.

Những khả năng được update vào đổi mới trên iOS 11 trong đó có iMessenge, ứng dụng chụp Ảnh, control center, Apple maps, Siri, Apple Music,….
ios-beta-11-new-3
>>> Khách hàng có thể tìm hiểu thêm diện thoại giá iPhone 6s lock nhật có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Một. Siri trên iOS 11 Beta

Bản nâng cấp iOS 11 có giao diện hoàn toàn mới, Siri thông minh hơn có khả năng dịch thuật ở tại chỗ, giúp nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung và nhiều ngôn ngữ khác sẽ bổ sung trong tương lai.

Có khả năng tự biết rằng ngữ cảnh và dự đoán ý định tiếp theo của người tiêu dùng để tung ra những gợi ý. Như việc khách hàng tìm kiếm thông tin về một địa danh muốn đi du lịch, khi các bạn nhắn tin trao đổi với quý khách bè các địa danh nổi tiếng sẽ được hiển thị trên bàn phím ảo để các bạn lựa chọn.
cdn07.happymobile.vn/media/images/2017/06/ios-11-beta-4.jpg
>>> Để tìm hiểu chi tiết về điện thoại di động iPhone 6s cũ giá bao nhiêu bạn hãy click tại đây

2. Cài tiến Camera

Trên iOS 11 beta camera được Apple làm mới tương trợ quay phim H.265 cho iPhone 7 và 7Plus cùng độ nét tốt hơn, giảm kích thước nén. File nén JPEG thời kỳ mới cũng sẽ có dung tích gọn hơn mà giá trị không đổi.

Live photos Rất có thể thêm các hiệu ứng lặp, hiệu ứng tua ngược video lại, bổ sung chế độ phơi sáng dài để có các bức hình loại nước chuyển động mượt mà hơn.

Trên thiết bị iPhone 7Plus, Apple đã cải thiện thuật toán độ sâu trường Hình ảnh, cho các bức Hình ảnh xóa phông chân thật, nâng cấp mức độ lỗi trước kia. Ngoài ra còn bổ sung hầu hết bộ lọc mới, Trong đó có khả năng biến Hình ảnh thông thường thành Ảnh phơi sáng.
https://cdn07.happymobile.vn/media/images/2016/11/dien-thoai-iphone-6s-lock.jpg
>>> Để tham khảo cặn kẽ điện thoại Bao da điện thoại hân hạnh truy cập Tại đây ở website của chúng tôi

3. Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps hỗ trợ đổi làn lúc chạy xe.

Apple đã bổ sung chức năng thông minh xem theo độ cao, người tiêu dùng Có thể xem chuẩn xác vị trí từng tầng trong tòa nhà mua sắm sắm, hay phân biệt các cây cầu vượt chồng chéo nhau và trong bất kể sân bay, tuy nhiên lúc này chức năng này mới chỉ được áo dụng Tại một vài thành phố to ở tất cả các quốc gia.

4. AppStore trên iOS 11

Giao diện Appstore được cải tiến hoàn toàn, thay bởi hiển thị theo dạng iCon như trước giờ đây Apple có hình Hình ảnh đẹp mắt hơn với những Ảnh bìa cỡ lớn , hình Hình ảnh và typography được chú trọng làm điểm nổi bật chính.

Các mục ứng dụng được phân loại rõ ràng theo tất cả mục, thẻ App và thẻ game được tách bóc riêng. Apple bổ sung những bài viết ” truyền cảm giác” để người tiêu dùng dễ biết được rằng cách thức sử dụng hay có thêm những mẹo vặt cho mình.

Apple muốn thiết bị di động̣ của mình có sự tư vấn sâu hơn thay bởi chỉ các thông tin quảng cáo cơ bản như ngày xưa.

5. Control center

Giao diện trực quan bản update iOS 11 là bước tiến triển mới. Nó trông thực tế hơn so với từ trước tới nay. Về tổng thể, iOS 11 trông khong khác nhiều so cùng iOS 10 các Cửa hàng thông báo đã được thiết kế lại với những tùy chỉnh Cấp Tốc và tiện nghi hơn.

Tất cả chức năng, tăng giảm âm lượng, độ sáng, chức năng bật tắt ngeh nhạc đều được thiết kế chung một giao diện, không cần phải kéo ra kéo vào như trên iOS 10. Hơn nữa người tiêu dùng Rất có thể bật và tắt 3G/4G ngay trên thanh control center, chứ không cần mò vào setting nữa.

Tuy không có nhiều thay đổi trên iPhone nhưng iOS 11 Beta khiến những người dùng ipad tablet trở nên lợi hại khi có thêm thanh Dock, giống Dock trên Mac OS. Khả năng đa nhiệm, đa màn hình cảm ứng kéo thả nhiều nội dung cùng Lúc biến máy tính bảng ipad trở thành điện thoại đắc lực hơn trong việc làm.

6. Ứng dụng Files mới

Cho phép điện thoại duyệt file trên iCloud Driver, Google Driver, Dropbox và các ứng dụng từ phía thứ ba khác. trợ giúp chép giữ liệu giữa bất kỳ ứng dụng một thao tác đơn giản, cho phép kéo thả nhiều file cùng khi, mở file trong app lắp đặt trên máy như Notes, KeyNote, Email…

Ứng dụng Apple Music cũng được làm mới về giao diện, cá nhân hóa ID của người dùng và tối ưu bố cụ tư vấn tìm nhạc thuận tiện hơn.

Mở rộng chức năng chia sẻ nhạc và Playlist với khách hàng bè, cho phép app thứ ba truy cập vào tài khoản Apple Music của người dung như: App Nike + Run Club

Trên loại máy iOS 11 hiện đại nhất ứng dụng iMessenge có năng lực sync tin nhắn lên đám mây iCloud, ngài ra tốc độ đồng bộ giữa tất cả các điện thoại di động cũng sẽ Nhanh hơn.

Apple đã bắt đầu cung cấp iOS 11 Beta bản Develop Preview dành cho nhà phát triển. Phiên bản chính thức sẽ được được phát hành cùng iPhone 8 thời kỳ mới trong quý III năm nay.

Viết một bình luận