Hãng Apple quảng bá bản cập nhật iOS 11 beta cùng nhiều đột biến dành cho iPhone 6S

Ở sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông to thương hiệu Apple đã giới thiệu iOS 11 beta với rất nhiều đổi mới mới. Hãy cùng dõi theo bài viết xem lại dưới đầy để trải nghiệm những sự cải tiến trên loại máy iOS 11 nhé.

Mặt hàng loạt các đổi mới và thay đổi trên phiên bản iOS 11 hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất và tiện nghi hơn so cùng các mẫu máy trước.

Những chức năng được cập nhật vào cải tiến trên iOS 11 trong đó có iMessenge, ứng dụng chụp Hình ảnh, control center, Apple maps, Siri, Apple Music,….

>>> Quý khách rất có thể biết thêm thêm diện thoại giá iPhone 6s lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

1. Siri trên iOS 11 Beta

Bản cập nhật iOS 11 có giao diện hoàn toàn mới, Siri thông minh hơn có khả năng dịch thuật ở tại chỗ, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung và nhiều ngôn ngữ khác sẽ bổ sung trong tương lai.

Có khả năng tự biết được rằng ngữ cảnh và dự đoán ý định bước kế tiếp của người dùng để giới thiệu ra những gợi ý. Như việc quý khách tìm kiếm thông tin về một địa danh muốn đi du lịch, Khi quý khách nhắn tin trao đổi với khách hàng bè các địa danh nổi tiếng sẽ được hiển thị trên bàn phím ảo để bạn lựa chọn.

>>> Để chi tiết chi tiết về điện thoại di động iPhone 6s 16gb cũ quý khách hãy click ở đây

2. Cài tiến Camera

Trên iOS 11 beta camera được Apple làm mới trợ giúp quay phim H.265 cho iPhone 7 và 7Plus cùng độ nét chất lượng hơn, giảm size nén. File nén JPEG thế hệ mới cũng sẽ có dung tích gọn hơn mà chất lượng không đổi.

Live photos Có thể thêm các hiệu ứng lặp, hiệu ứng tua ngược video lại, bổ sung chế độ phơi sáng dài để có những bức hình dòng sản phẩm nước chuyển động mượt mà hơn.

Trên thiết bị di động̣ iPhone 7Plus, Apple đã nâng cao thuật toán độ sâu trường Ảnh, cho những bức Ảnh xóa phông chân thật, cải thiện mức độ lỗi trước kia. Bên cạnh đó còn bổ sung mọi bộ lọc mới, Trong số đó có năng lực biến Ảnh thường thì thành Ảnh phơi sáng.

>>> Để tham khảo cặn kẽ điện thoại di động Bao da điện thoại hân hạnh truy cập Ở đây tại website của chúng tôi

3. Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps trợ giúp đổi làn Lúc chạy xe.

Apple đã bổ sung khả năng thông minh xem theo độ cao, người dùng Có thể xem chính xác vị trí từng tầng trong tòa nhà mua sắm sắm, hay nhận biết những cây cầu vượt chồng chéo nhau và trong bất kỳ sân bay, mặc dù nhiên hiện nay tính năng này mới chỉ được áo dụng Ở một vài thành phố quy mô rộng ở tất cả các quốc gia.

4. AppStore trên iOS 11

Giao diện Appstore được cải tiến hoàn toàn, thay bởi hiển thị theo dạng iCon như trước giờ đây Apple có hình Ảnh đẹp mắt hơn với những Hình ảnh bìa cỡ quy mô rộng , hình Hình ảnh và typography được ưu tiên làm điểm nhấn chính.

Bất kỳ mục ứng dụng được phân loại rõ ràng theo bất kỳ mục, thẻ App và thẻ game được tách bóc riêng. Apple bổ sung các bài viết ” truyền cảm xúc” để người tiêu dùng dễ dàng biết rằng cách dùng hay có thêm những mẹo vặt cho mình.

Apple muốn dế yêu của mình có sự tương trợ sâu hơn thay vì chỉ các thông tin ra mắt cơ bản như trước đây.

5. Control center

Giao diện trực quan bản update iOS 11 là bước tiến triển mới. Nó trông thực tế hơn so cùng từ trước tới nay. Về tổng thể, iOS 11 trông khong khác nhiều so cùng iOS 10 những Cửa hàng thông tin đã được thiết kế lại cùng những cấu hình thiết lập Nhanh và tiện lợi hơn.

Mọi tính năng, tăng giảm âm lượng, độ sáng, tính năng tắt bật ngeh nhạc đều được thiết kế chung một giao diện, không cần phải kéo ra kéo vào như trên iOS 10. Ngoài ra người tiêu dùng Có thể tắt bật 3G/4G ngay trên thanh control center, chứ không cần mò vào setting nữa.

Tuy không có nhiều thay đổi trên iPhone nhưng iOS 11 Beta khiến các người dùng iPad trở nên lợi hại khi có thêm thanh Dock, giống Dock trên Mac OS. Khả năng đa nhiệm, đa màn hình mặt kính kéo thả nhiều nội dung cùng khi biến iPad tablet trở thành smartphone đắc lực hơn trong công việc.

6. Ứng dụng Files mới

Cho phép điện thoại di động duyệt file trên iCloud Driver, Google Driver, Dropbox và tất cả ứng dụng từ bên thứ ba khác. tương trợ chép giữ liệu giữa tất cả các ứng dụng một cách đơn giản, cho phép kéo thả nhiều file cùng khi, mở file trong app cài đặt trên thiết bị như Notes, KeyNote, Email…

Ứng dụng Apple Music cũng được làm mới về giao diện, cá nhân hóa account của người tiêu dùng và tối ưu bố cụ tương trợ tìm thấy nhạc thuận tiện hơn.

Mở rộng khả năng chia sẻ nhạc và Playlist cùng khách hàng bè, cho phép app thứ ba truy cập vào id Apple Music của người dung như: App Nike + Run Club

Trên loại máy iOS 11 hiện đại nhất ứng dụng iMessenge có năng lực sync tin nhắn lên đám mây iCloud, ngài ra tốc độ đồng bộ giữa tất cả smartphone cũng sẽ Nhanh hơn.

Apple đã chính thức cung cấp iOS 11 Beta bản Develop Preview dành cho nhà phát triển. Phiên bản chính thức sẽ được được phát hành cùng iPhone 8 thế hệ mới trong quý III năm nay.

Viết một bình luận