Hai dòng sữa nhập tốt cho em bé của bạn

Trên thị trường công nghệ hiện nay có rất nhiều loại sữa cho trẻ sơ sinh khác nhau các bà mẹ có thể tha hồ lựa chọn sữa cho bé nhà mình. Để có được một ly sữa ngon đạt chất lượng cao thì các mẹ nên đặc biệt quan tâm đến thành phần có trong sữa. Hai mặt hàng sữa được coi là chiếm tỷ trọng cao nhất về lượng người sử dụng đó chính là sữa Enfa và sữa Friso. Với những thành phần chất dinh dưỡng được đảm bảo là tốt nhất phục vụ cho sự phát triển toàn diện của bé. Mỗi một loại sữa lại mang những chất dinh dưỡng khác nhau như sữa enfa có hàm lượng chất dinh dưỡng cao và khá tốt cho các trẻ sơ sinh. Còn sữa Friso thì lại có nhiều thành phần tốt giúp tăng khả năng phát triển trí nào của bé. Hai loại sữa này thường được các bà mẹ cho bé kết hợp uống với nhau giúp bổ sung chất dinh dưỡng để bé hấp thụ

Nói đến sữa Friso Gold thì bạn đọc có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra sữa Friso đã được các mẹ vô cùng quan tâm. Hàm lượng chất dinh dưỡng có trong sữa là một trong những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này bao gồm như: Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA, AA, SA… tất cả đều hài hoà tạo nên một hàm lượng dưỡng chất vừa đủ giúp cho bé nhà bạn có đủ hàm lượng dinh dưỡng để phát triển. Ưu điểm tiếp theo mà Friso đem đến đó chính là sản xuất ở nhiều dạng khác nhau phù hợp với tuổi của các bé giúp mẹ không phải chọn lựa sữa nhiều mỗi khi độ tuổi của bé thay đổi. Với hương vị khá dễ chịu bé có thể dễ dàng sử dụng hơn các loại sữa thông thường khác.

Sữa Enfa chứa hệ dưỡng chất cao bao gồm DHA, Choline, Kẽm, I-ốt, Sắt, Vitamin B và các chất khác giúp tăng trưởng và phát triển não bộ của bé. Ngoài ra những dưỡng chất này còn giúp hỗ trợ các chức năng thần kinh như trí nhớ của bé. DHA là dưỡng chất quan trọng giúp trí não của bé phát triển một cách tốt nhất giúp hình thành cấu trúc và chức năng trí não và thị giác của bé. Choline giúp tổng hợp acetylcholine là dưỡng chất truyền thần kinh quan trọng đến trí nhớ. Hương vị của sữa khá dễ chịu nên bé hoàn toàn có thể hấp thụ một cách tốt nhất. Các thành phần có trong sữa tuy nhiều nhưng bé có thể hấp thụ được bao nhiêu đó là vấn đề mà các mẹ nên quan tâm. Sữa Enfa và sữa Friso có hàm lượng chất dinh dưỡng bổ sung cho nhau do vậy đó là nguyên nhân chính mà các bà mẹ Việt thường sử dụng hai loại sữa này kết hợp cho các bé để có thể cung cấp được một hàm lượng dưỡng chất cần thiết cho các bé.

Sữa mẹ được coi là nguồn sữa tốt nhất nhưng không phải bà mẹ nào cũng có đủ nguồn sữa để cung cấp cho bé nhà mình. Do vậy, việc sử dụng sữa ngoài là điều không thể tránh khỏi. Hiện nay, thị trường công nghệ ngày một phát triển do vậy việc lựa chọn sản phẩm là một điều đáng để các bà nội trợ để tâm. Đặc biệt là những sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh thì lại càng cần được quan tâm hơn. Sữa bột là một trong những dưỡng chất không thể thiếu mà bé cần. Do đó, khi mua sữa cho bé nhà mình bạn cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, cần nắm rõ những thông tin, xuất xứ để tránh mua phải những mặt hàng không đạt chất lượng gây ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bé. Hai mặt hàng sữa Enfa và Friso là hai mặt hàng sữa được coi là cung cấp một lượng dưỡng chất cần thiết để bé có thể phát triển một cách tự nhiên nhất. Hai nhãn sữa khác nhau chính vì vậy chúng thường được kết hợp với nhau để bé có thể bổ sung một lượng dưỡng chất tốt nhất, tăng khả năng tư duy của trẻ nhỏ. Nếu bạn đọc còn băn khoăn về hai mặt hàng sữa trên thì có thể để lại lời nhắn bên dưới chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mặc của bạn.

 

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận