Hà Nội: Phát hiện cơ sở sản xuất lõi lọc vi sinh nước giả mạo

“Đột nhập” xưởng sản xuất, thu giữ hàng nghìn lõi lọc vi sinh nước giả

LÕI LỌC VI SINH-TIỆT TRÙNG ULTRAFILTER DONALDSON P-SRF/P-SRF N

I. Gần 5.000 lõi lọc vi sinh nước Kangaroo bị làm giả

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ hàng nghìn sản phẩm lõi lọc vi sinh nước mang nhãn hiệu Kangaroo giả (3 xe ô tô vận tải loại hơn 1 tấn, chứa đầy số lõi lọc vi sinh nước giả). Máy lọc nước thành ổ vi khuẩn Mang những kết quả khảo sát trên đến Viện Hóa học, Viện Khoa học & Công nghệ Việt Nam, KS Phạm Văn Lâm cho hay: Thiết bị lọc nước dùng lõi lọc vi sinh gốm thông thường như các gia đình nêu trên chỉ có tác dụng lọc các cặn lơ lửng, chứ không có khả năng tách được các chất hòa tan trong nước. Đối với những khách hàng mua lõi lọc vi sinh nước đơn lẻ, Tuấn bán với giá 45. Khám xét nơi ở của Phương, Chương và tại cửa hàng, cơ quan điều tra thu giữ hơn 300 lõi lọc vi sinh nước mang nhãn hiệu Kangaroo, hơn 300 lõi lọc vi sinh nước trơn chưa khắc chữ, 25,8 kg tem dán ghi nhãn hiệu Kangaroo.

RO Kangaroo Thế hệ mới được trang bị lõi lọc vi sinh 3 trong 1, thêu kết từ đá ngọc thạch, bóng gốm và cuội hồng, các loại đá thiên nhiên với khả năng tạo từ tính, tạo ion khoáng chất, tách phân tử nước khiến nước trở nên dễ hấp thụ hơn, tăng vị cho nước và giúp duy trì nhiệt độ cơ thể. Tuấn khai từ tháng 8/2014 đến tháng 12/2014, Tuấn đã mua từ một đối tượng không rõ tên tuổi, địa chỉ 5. Tuấn thấy máy lọc nước nhãn hiệu Kangaroo tiêu thụ nhiều trên thị trường, nhưng nếu mua lại hàng của chính hãng bán lại trên thị trường thì không có lãi nhiều bằng việc sản xuất lõi lọc vi sinh nước giả mang nhãn hiệu Kangaroo để bán. Tuy nhiên, sự cố anh gặp mới đây khiến anh H. Khi chúng tôi hỏi: “Gia đình đã thay lõi lọc vi sinh như thế nào”, ông Mâu thành thật: “lõi lọc vi sinh này tôi thay cách đây. Vô hình trung, hàng giả khiến họ rước thêm bệnh vào người.

II. Gần 5.000 lõi lọc vi sinh nước Kangaroo bị làm giả

Tuấn khai, về quy trình sản xuất, các lõi lọc vi sinh nước giả này được làm từ nguyên liệu trôi nổi trên thị trường gồm vỏ nhựa lõi lọc vi sinh Kangaroo (đủ các màu sắc) với giá hơn 13 nghìn đồng/vỏ; các nguyên liệu khác gồm cát thạch anh, than, bông trắng, màng co, tem nhập khẩu in giả, máy dập nắp, máy gia nhiệt. Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn là nước đóng chai, tinh khiết. Nếu sử dụng nguồn nước nhiễm đá vôi, canxi trong một thời gian dài sẽ mắc phải những căn bệnh về đường ruột như sỏi thận, sỏi mật. Còn tại nhà mình ở Hoàng Mai, Hà Nội, ông Nguyễn Văn Kho đã chỉ cho chúng tôi bình lọc nước với váng đóng cặn cứng. ICTnews – Sau một thời gian sử dụng, người dùng cần phải thay thế các lõi hoặc màng lọc của máy để đảm bảo sức khỏe. Từ tháng 8-2014 đến tháng 9-2015, Tuấn đã mua lõi lọc vi sinh nước trôi nổi ngoài thị trường mang về, dán mác hãng K.

Sau khi lõi lọc vi sinh nước được gia công hoàn thiện, Tuấn chỉ đạo công nhân lắp thêm vào máy lọc nước Kangaroo được Trần Ngọc Tuấn nhập của công ty chính hãng sau đó đem bán lẻ cho khách hàng để kiếm lời. Sau khi mua nguyên liệu trôi nổi trên thị trường gồm vỏ nhựa lõi lọc vi sinh Kangaroo với giá hơn 13. Để thu lợi nhuận cao, thanh niên 26 tuổi nghĩ cách in hình, khắc nhãn hiệu để làm giả hàng nghìn lõi lọc vi sinh nước của một hãng nổi tiếng. vui vẻ chở máy lọc nước về nhà.Kim loại nặng các loại: Titan, Sắt, chì, cadimi, asen, thủy ngân, kẽm gây đau thần kinh, thận, hệ bài tiết, viêm xương, thiếu máu. Và hầu hết đều thay lõi với thời gian sử dụng từ 6 tháng trở lên.

III. Hà Nội thu giữ hàng nghìn sản phẩm lõi lọc vi sinh nước Kangaroo giả

Sử dụng chất liệu tủ inox, máy lọc nước Karofi 6 lõi có thiết kế tương đồng với nhiều sản phẩm lọc nước khác trên thị trường Sản phẩm có công suất 10l/ giờ gồm 6 lõi lọc vi sinh, mỗi lõi giữ một nhiệm vụ khác nhau. Ở các máy lọc R/O hiện nay, các nhà sản xuất thường bố trí cốc lọc số 1 trong suốt để khách hàng có thể tự nhận biết khi nào nên cần vệ sinh hay thay thế lõi lọc tiệt trùng. Tiếp xúc lâu dài sẽ gây ung thư nghiêm trọng các cơ quan nội tạng. O trên thị trường Đặc điểm chính của các sản phẩm sử dụng công nghệ R. Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh ung thư trong đó thường gặp là ung thư da. Xu hướng tiêu dùng sai lầm của người dân trong lựa chọn máy lọc nước Trước hàng loạt thông tin về nguồn nước máy bị nhiễm asen, amoni… tại các khu vực điển hình như Xa La (Hà Đông), Mỹ Đình (Từ Liêm)…, sự số vỡ đường ống nước sông Đà… khiến nhiều gia đình nớp nớp lo sợ về nguồn nước đang sử dụng.

RO thế hệ mới của Kangaroo với khả năng loại bỏ asen, được dán tem xác thực hàng chính hãng của ban cơ yếu chính phủ. Sau khi ký hợp đồng được với một xưởng sản xuất thuộc Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Đào Thịnh (ngõ 15 tổ 1 Định Công, Thịnh Liệt) để liên kết làm giả các thiết bị nói trên, Trần Văn Phương đã đưa phôi cùng nhiều thiết bị gần giống máy lọc nước của nhãn hiệu Kangaroo cho cơ sở này làm giả các thiết bị giống Kangaroo chính hãng. Mỗi ngày, cơ sở tung ra thị trường hàng ngàn sản phẩm lõi lọc vi sinh nước giả. O- A2 với ba lựa chọn lõi lọc vi sinh: 7, 8 và 9 lõi. Cơ quan công an phát hiện trong kho hàng của Công ty có lõi lọc vi sinh nước các loại mang nhãn hiệu Kangaroo, nghi là giả nên đã lập biên bản bắt giữ. Tại thời điểm kiểm tra lực lượng Công an phát hiện cửa hàng này bày bán nhiều máy lọc nước có in nhãn hiệu Kangaroo.

Tác giả: Thu Thảo