GORILLA GLASS 5 ĐIỆN THOẠI MỚI NHẤT CÓ THỂ ĐƯỢC CÀI ĐẶT CHO SAMSUNG GALAXY NOTE 7

Trong thời khắc nhạy cảm của làn sóng công nghệ, khi mọi nhà sáng chế lần lượt tung ra bất kỳ item mới. Thì Corning, đơn vị chuyên phát triển kính cường lực bảo vệ smartphone cũng tung ra dòng sản phẩm thế hệ kế nghiệm Gorilla Glass 4, đó là Gorilla Glass 5 với nhiều ưu việt. Gorilla Glass 5 cũng sẽ được dự đoán là kính cường lực thiết bị cho Samsung Galaxy Note 7.

Theo cung cấp của Corning thì Gorilla Glass 5 có độ chống xước, hư hỏng ở độ cao 1,6m trên bề mặt ghồ ghề tăng 0,6m so với Gorilla Glass 4 (ra mắt vào năm 2014).

Mật độ 0,4mm và kỹ năng lành lẽ là 80%. khác biệt Corning đã mời nhị nhà chuyên gia là Adam Savage và Jamie Hyneman để thực hiện bất kỳ cuộc thử nghiệm độ bền của Gorilla Glass 5.

>>>> Bạn đang còn hồi hộp khi kem chống hăm như thực sự chúng mình đang cần, đừng lo sợ kem dùng loại nào sẽ chống hăm nữa do đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các cục cưng trong gia đình của bạn

Sự so sánh khi thể nghiệm với màn hình cảm ứng thường, khi chưa được bảo vệ với kính cường lực và smartphone đã được bảo vệ vì Gorilla Glass 5 của hãng sản xuất cường lực Corning.

Sau cú việc rơi mạnh từ khí cụ sắt nặng thì màn hiển thị đã tổn thưởng đến 85%, màu nhan sắc bị chuyển thành màu không đúng theo chuẩn ban đầu. Gây khó khăn cho các bạn. Nhưng số tiền phải trả thay màn hình cảm ứng cao. Một số item còn chưa bao gồm phụ tùng khắc phục.

Màn hiển thị Samsung Galaxy Note 7 đã được bảo vệ bởi vì kính cường lực Gorilla Glass 5.
Đây là một trong những tin vui cho ngành kĩ thuật phát hành kình cường lực bảo vệ laptop điện thoại dòng thiết bị công nghệ. Bất kỳ thông tin cho biết, Corning sẽ đoàn kết cũng với nhà tạo ra laptop như samsung, Iphone, HTC, LG… để cùng bàn bạc về việc bảo vệ bề mặt điện thoại trong tất cả các năm đến.

>>>>> Trong không gian sống của các bạn còn đang rất cần những đồ dùng cần thiết, nhưng lại không hình dung thìa ăn dặm nào sẽ đưa tới các tính năng ưu việt, vậy đừng lo về thìa loại nào ăn dặm tốt nhất mà hãy cầm tay đặt hàng ngay thôi nào

Một điểm đáng lưu ý, vào 19/8 đến, Samsung Galaxy Note 7 sẽ ra mắt, phiên bản trưng bày trên một vài nước. Hãng Samsung cũng cho biết thêm, Samsung Galaxy Note 7 này sẽ được thiết bị kính cường lực Gorilla Glass 5, nhằm hạn chế hết mức việc va chạm làm tác động đến tất cả các tính năng bên trong sản phẩm. Corning cũng hứa hẹn hứa hẹn sẽ xây đắp phiên phiên bản phù hợp nhất với dòng vật phẩm Samsung mới này.

Với tính năng uốn dẻo, dai, chịu nén và lực rơi vỡ khủng Gorilla Glass 5 sẽ hỗ trợ giảm ảnh hưởng từ việc rơi lên màn hình. Theo thống kê vào khoảng đầu năm 2016, thì có khoảng 85% các bạn dòng laptop di động, tuột tay máy tính bảng của chúng tôi trung bình một năm và phải dịch vụ bảo hành, sửa lỗi khoảng 2-3 lần. Đây là một nhược điểm của dòng điện thoại di động. Những năm gần gây có khoảng 4,5 triệu vật phẩm cần dùng tới kính cường lực.

Nhắc tới dòng Samsung Galaxy Note 7, bọn em của các dòng note trước thì lần này, Samsung Galaxy Note 7 với kiến thiết bề mặt to hơn, có sẵn 3 màu để người sử dụng chọn lựa: màu vàng, xanh và bạc.

>>>>>>> Bạn thích muốn những thứ đẹp nhưng lại còn e dè khi trẻ sơ sinh bị sốt của mình có lỗi gì không, nào hãy ra quyết định để trẻ sơ sinh khi có dấu hiệu bị sốt là người trợ giúp của các cục cưng ở mọi chỗ

Màn hình cảm ứng một bên cảm ứng cong. nắp sau bằng kim loại chống rơi vỡ. Kiến tạo tinh tế, nhẹ hơn, cong hơn, pin khỏe hơn, màn hiển thị chống nước. Với ưu điểm về chip sử lý Qualcomm Snapdragon 821 và phiên bản của Samsung Exynos 7420, bộ nhớ RAM tuy chưa có thông tin chuẩn xác của Note 7 nhưng mà kĩ năng Samsung Galaxy Note 7 sẽ chứa bộ nhớ RAM 6GB, thẻ nhớ thiết bị hết mức 256GB, màn hình 5,8 * 2.54 cm với trọn vẹn tính năng cũng tương tự như S7 Edge, máy ảnh tối ưu hóa ánh sáng, hình ảnh sống động, Samsung Galaxy Note 7 được tấn công giá là địch thủ lớn của Ifone 7 bạn dạng sắp tung ra sắp tới của hãng Apple. Bút cảm ứng S Pen được đổi mới với độ chính xác cao, tạo sự luôn tiện ích cho người sử dụng , được xây đắp giúp bảo vệ méo, kéo dài khoảng thời gian dùng. Phần mềm và máy quét mống mắt tăng tính bảo mật.

Sự liên minh của kính cường lực Corilla Glass 5 Corning và Samsung Galaxy Note 7 sẽ là một hứa hẹn hứa hẹn đầy mới mẻ cho những ai yêu kĩ thuật.

Tác giả: Thu Thảo