Gợi ý vài điều giúp mẹ sử dụng máy hút sữa hiệu quả

Máy hút sữa là một trong những sản phẩm thông dụng cần thiết được bán máy vắt sữa tại nhiều địa điểm, giúp cho các mẹ trong quá trình mẹ cho con bú. Nhưng không phải mẹ nào chọn mua được máy hút sữa cũng biết cách sử dụng máy hút sữa đúng cách, đó còn chưa kể đến cách bảo quản, cách vệ sinh, tiệt trùng máy…Mẹ sẽ cần vài tip nhỏ dưới đây để sử dụng các loại máy hút sữa thông dụng như máy hút sữa unimom, máy hút sữa spectra… đúng cách và cảm thấy công việc này hết sức đơn giản.

Một chiếc máy hút sữa có cấu tạo gồm các bộ phận phễu hút, màng cao su, piston…mẹ có thể xem thêm trong hướng dẫn sử dụng của máy.

máy hút sữa bằng tay

 

Để sử dụng máy hút sữa tốt, mẹ sẽ cần hiểu máy hút sữa gồm những bộ phận gì, cách lắp ráp chúng ra sao, sử dụng đúng cách như thế nào. Đối với các dòng máy khác nhau, máy hút sữa chạy bằng điện hay máy hút sữa chạy bằng tay, sử dụng bình sữa cổ hẹp hay bình sữa cổ rộng để trữ sữa…có cách sử dụng hơi khác biệt. Khi mẹ sử dụng máy hút sữa bằng tay, mẹ sẽ không phải lo đến vấn đề lắp rắp khó khăn hay sử dụng khó. Sử dụng máy hút sữa bằng điện cũng không quá khó khăn, mẹ chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đính kèm khi mua máy là có thể sử dụng sản phẩm dễ dàng. Máy hút sữa bằng điện giúp mẹ kích sữa và hút sữa nhanh chóng và mất ít công sức hơn. Mẹ chỉ cần có bình sữa tốt là có thể trữ sữa lại dễ dàng sau khi hút sữa.

may hut sua spectra

>> Tư vấn cho mẹ nên chọn máy hút sữa Spectra

Mẹ cần tìm hiểu loại máy hút sữa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất để quá trình hút sữa trơn tru, phù hợp với khả năng, thời gian mẹ có thể hút sữa. Mẹ nên chọn máy hút sữa từ các nhãn hàng uy tín như máy hút sữa spectra, unimom hay medela…

Lưu ý để mẹ bảo quản máy hút sữa là đặt chúng tại nơi thoáng mát, tránh nơi ẩm mốc, bí khí. Sau mỗi lần hút sữa cần vệ sinh máy ngay để tránh lưu lại sữa trong bình và dây dẫn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi.
Xem thêm từ khóa:

  • địa chỉ mua bộ đồ ăn dặm Pigeon

  • chế biến thức ăn dặm Pigeon

  • bộ chế biến ăn dặm pigeon

  • địa chỉ mua đồ chế biến ăn dặm Pigeon

  • bộ chế biến ăn dặm pigeon nhật bản
Tác giả: Thu Thảo