Giúp trẻ tập đi xe đạp bằng xe đạp cân bằng Cruzee

Xe đạp là chiếc xe gắn liền với nhiều kỉ niệm tuổi thơ của trẻ. Chinh phục chiếc xe đạp thành công cũng là dấu ngoặt lớn đánh dấu sự trưởng thành trong cuộc đời của mỗi con người. Tuy nhiên, rất nhiều bậc cha mẹ tỏ ra khá lo lắng khi trẻ bắt đầu muốn tập đi xe đạp vì lo sợ trẻ sẽ xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn. Để hóa giải những nỗi ưu phiền đó của cha mẹ, Cruzee (thương hiệu xe đạp dành cho trẻ em của Mỹ) đã chế tạo ra chiếc xe đạp thăng bằng Cruzee.

Tin liên quan: Trẻ giữ thăng bằng tốt hơn từ xe đạp trẻ em Cruzee

Với phương châm “Mở ra thế giới kỳ thú của xe hai bánh cho trẻ nhỏ” Cruzee không chỉ mong muốn chiếc xe đạp có thể rèn luyện thể chất mà còn muốn biến chiếc xe đạp thông thường thành công cụ rèn luyện sự tự lập, sự tự tin cho trẻ em từ 1-6 tuổi.

Xe đạp Cruzee được thiết kế một cách đặc biệt giúp trẻ có thể tự đi xe đạp một cách dễ dàng mà không cần đến sự trợ giúp của cha mẹ. Cruzee có trọng lượng siêu nhẹ (chỉ 1,9kg) và yên xe rất thấp nên trẻ từ 1 tuổi có thể đứng vững chắc trên xe và bước đi một cách tự nhiên như đi bộ trên mặt đất. Khi đã quen với chiếc xe, trẻ sẽ rảo bước nhanh hơn và dần dần sẽ co chân lên khi xe lướt đi. Khi xe có dấu hiệu mất thăng bằng, trẻ dễ dàng đặt chân xuống giữ thằng bằng vì độ cao của xe được thiết kế giúp trẻ luôn chạm chân xuống đất. Tùy theo thể trạng, độ tuổi, mức độ nhanh nhẹn mà trẻ sẽ học được cách giữ thăng bằng trong vòng 2 – 3h hoặc trong một vài ngày.

Giữ cân bằng là yếu tố đầu tiên trẻ cần phải học nếu muốn tập đi xe đạp. Chiếc xe đạp thăng bằng sẽ giúp trẻ luyện tập công đoạn này một cách thành thục và nhuần nhuyễn, để khi bước vào độ tuổi lớn hơn trẻ không còn quá bỡ ngỡ với những chiếc xe đạp thông thường.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các loại xe đạp cân bằng khác cũng như xe đạp cân bằng Cruzee nhiều màu sắc tại các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ. Shop Trẻ Thơ luôn tự hào là siêu thị mẹ và bé uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng và vừa ý của bạn nhất.

Xem thêm chiếc xe đẩy Seebaby S02-1 chất lượng và tiện lợi cho bé

Nguồn: http://do-choi-tre-em.com/

Tác giả: Thu Thảo