Giúp mẹ lựa chọn sữa Glico chính hãng

Khi mua sữa bột cho trẻ, phụ huynh cũng nên thận trọng với các loại sữa giả sữa nhái đang tràn lan trên thị trường hiện. Từ những loại sữa giúp trẻ nhỏ được phát triển toàn diện như sữa glico của nhật có những thành phần và hoạt động an toàn, hiệu quả hơn cho trẻ. Nhiều nhà sản xuất cho ra mắt những tem chống giả như Sữa nội địa Nhật tạo điều kiện giúp ổn định và hợp lý hơn, cho bé có được những loại sữa chính hãng, chất lượng nhất.

>> Tin liên quan: Tìm hiểu về sữa Nan Pro 1 cho bé

Khi bạn chuẩn bị cho trẻ những món ăn bổ dưỡng, hợp khẩu vị bạn cũng nên chú ý hơn để lựa chọn đúng sữa Glico Icreo Nhật Bản được nhập khẩu vào Việt Nam chính hãng nhất.

Tem vàng Sữa nội địa Nhật Bản

Kể từ ngày 15/12/2015, công ty Glico đã cho ra quyết định tất cả các sản phẩm sữa Glico chính hãng được bán ra trên thị trường đều gắn Tem vàng Glico Sữa nội địa Nhật Bản nhằm phòng tránh hàng giả và giúp bố mẹ chọn đúng hàng thật cho con yêu của mình.

Nhãn phụ của nhà phân phối SnB

Có một đặc điểm khác mà các mẹ cũng không nên bỏ qua, đó là tất cả các sản phẩm sữa được nhập khẩu thông qua những con đường tiểu ngạch đều không hề được gắn phần nhẫn phụ bằng tiếng Việt trong nội dung hướng dẫn cách sử dụng và thông tin được in trên hộp sữa. Ngược lại, với những hộp sữa Glico nội địa Nhật Bản chính hãng được nhập khẩu, trên mỗi sản phẩm đều bổ sung thêm nhãn phụ của nhà phân phối SNB. Các thông tin có trên nhãn phụ có tác dụng đảm bảo tính chính xác, mức độ an toàn của sản phẩm và chứng nhận đã được trải qua kiểm duyệt của tập đoàn GLICO.

Mã vạch, hạn sử dụng

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm sữa đều có mã vạch, nhất là những dòng sữa xuất sứ từ Nhật Bản. Trên mỗi hộp sữa Glico chính hãng cũng không thiếu điều này, cụ thể là mã vạch 49 – xuất xứ từ Nhật Bản. Hạn sử dụng là một thông tin quan trọng và không thể bỏ qua, các mẹ có thể xem dưới đáy hộp sữa theo thứ tự năm/ tháng/ ngày.

Giá thành sữa Glico Icreo nhập khẩu chính hãng luôn được niêm yết rõ ràng, và thường không có sự thay đổi nhiều, đa số vẫn rẻ hơn hàng xách tay khoảng 100.000 đồng/ hộp.

Trên thực tế thị trường nhiều năm qua cho thấy, việc phân biệt sữa thật và sữa giả bằng mắt thường là không thể thực hiện được. Do vậy để an toàn nhất phụ huynh nên tìm mua đúng sữa chính hãng cho con tại những nhà phân phối uy tín để tránh những rủi ro không mong muốn. Tìm hiểu thêm về sản phẩm sữa đức aptamil cho bé cũng rất tốt.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận