Giới thiệu smartphone tầm trung HTC Desire 510

Tại thị trường Thay màn hình HTC Việt Nam, Desire 510 chỉ được bán ra với 2 màu đen và trắng. Trong khi bản màu đen tạo cảm giác đơn điệu thì màu trắng lại đẹp và thời trang hơn nhiều. Cả hai đều sử dụng kiểu vỏ nhựa Polycarbonate, sơn bóng ở mặt lưng, nên phiên bản màu đen dễ bám vân tay và trông bẩn. Bản màu trắng trông sạch hơn nhưng dễ để lại xước dăm nếu người dùng không chú ý. Desire 510 có thiết kế ổn, chưa phải xuất sắc trong tầm tiền.  Desire 510 có thiết kế ổn, chưa phải xuất sắc trong tầm tiền.

Sở hữu khe cắm thẻ nhớ mở rộng, pin thay thế được dễ dàng nhưng thiếu sót đáng tiếc Thay cảm ứng HTC ở Desire 510 là chỉ một khe cắm SIM duy nhất dạng micro, trong khi hầu hết các đối thủ tầm tiền này đều có 2 SIM. Mặt trước được thiết kế giống như Desire 816 ở phần loa ngoài nằm ở phía trên màn hình, tuy vậy, hệ thống loa kép BoomSound không được HTC đem lên model tầm trung 510. Loa ngoài của máy đặt ở lưng giống như phần lớn các smartphone Android khác.  Ảnh chi tiết thiết kế của HTC Desire 510  Thực tế, HTC Desire 510 chưa phải là một smartphone thiết kế đẹp và tốt nếu xét trong cùng tầm tiền.

HTC Desire 510 có giá bán 4,99 triệu đồng, là smartphone đầu tiên dùng chip 64-bit của HTC.

Chiếc Desire 510 mình Thay mặt kính Lumia 925 cầm là màu trắng và có vẻ như nó không đẹp bằng màu đen mà hôm trước bạn Didu đã làm bài trên tay.  Ở mặt trước, chỗ hai cái lỗ nhỏ chứa cảm biến (cạnh camera) có hiện tượng bị lem màu đen trên nền trắng. Lỗ microphone ở cạnh dưới của màn hình hơi kém sắc sảo mặc dù các lỗ loa phía trên thì lại đẹp.  tinhte.vn-desire-510-8. ​ Còn viền màn hình thì quá dày, đặc biệt là cạnh dưới. Đây là nhược điểm chung của hầu hết các máy HTC. Mặt sau xấu nhất có lẽ là cụm camera, hở một đường khá rõ ở phía trên của lỗ tròn. Bản màu đen cũng bị nhưng có lẽ khó thấy hơn.

Trên một mặt tiền không quá rộng rãi mà chiếc máy Desire 510 phải thay màn hình HTC 8x giá bao nhiêu gánh tới ba cái viền khác nhau gồm viền nhựa ngoài cùng chứa micro, viền đen của màn hình và khi mở bất kỳ app nào sẽ thấy có thêm một cái viền màu đen nữa dùng để chứa 3 nút cảm ứng.  Ngoại hình của Desire 510 cũng khá dày và nặng.  tinhte.vn-desire-510-14. ​ Thật sự thì Desire 510 chưa tạo được ấn tượng tốt nào cho mình về phần thiết kế kể từ lúc cầm máy lên. Máy hơi nặng vì có màn hình lớn đến 4.7″ và mặt sau được làm quá cẩu thả.

Tác giả: Thu Thảo