Giới thiệu môt số ghế ăn dặm tầm trung cho bé

Khi bé đến giai đoạn ăn dặm thì ghế ăn là một trong những vật dụng hữu ích cho các bà mẹ. Bé sẽ ngoan và rèn tính tự lập khi ngồi trên ghế ăn. Đa số các gia đình đều lựa chọn mua cho bé ghế ăn dặm có giá vừa phải dao động từ 1-2 triệu đồng như ghế ăn summer infant giá rẻ, ghế ăn mastela…Nhưng nếu gia đình có điều kiện, muốn mua cho bé những chiếc ghế ăn tốt hơn, vậy thì cùng tìm xem những chiếc ghế ăn chất lượng có mức giá hơi cao dưới đây.

>> Những thương hiệu ghế ăn dặm cho bé trên thị trường

– Ghế ăn Polly Chicco

Ghế ăn Polly Chicco ( nhiều mẫu ) có giá bán khoảng 5.200.000 đồng.

Là sản phẩm thuộc thương hiệu Chicco – một trong những thương hiệu cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm ghế tập ăn dặm, sản phẩm trẻ em tiện dụng, đơn giản, và an toàn, được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Ghế ăn Polly Chicco dùng cho trẻ từ 6 tháng – 3 tuổi được thiết kế với nhiều màu sắc tươi sáng và họa tiết vui nhộn, bắt mắt. Điểm đặc biệt của ghế là đệm ghế rất êm, có thể tháo rời , gồm 2 lớp, bé sẽ thoải mái hơn khi ngồi ăn. Với hai loại khay ăn chính cho bé và khay phụ để đồ ăn nóng. Các khay ăn chính và phụ đều có thể tháo rời nên rất tiện lợi kết hợp với Lưng ghế có thể điều chỉnh theo 7 mức độ cao thấp khác nhau.

– Ghế ăn Combi Roanju Dot Beige đa năng

Là một trong những mẫu ghế ăn cao cấp nhất, ghế ăn Combi Roanju Dot Beige với thiết kế hiện đại chắc chắn không khiến gia đình phải thất vọng. Tuy nhiên, giá ghế ăn Combi Roanju Dot Beige đa năng lại khá cao khoảng 12 triệu đồng nên không phải gia đình nào cũng mua. Ghế có thiết kế đai an toàn, đệm Daco 2 lớp khay ăn rộng có thể điều chỉnh. Chất liệu đệm Daco thoáng mát giúp bé nằm chơi, nằm ngủ thoải mái và thích thú. Ghế sơ sinh Rashule đa chức năng, có thể dùng như ghế ăn, ghế rung, dùng để bé nằm chơi, thay tã hoặc quần áo. Ghế Rashule rất thuận tiện cho mẹ vì em bé có thể làm mọi việc như: ăn, ngủ, chơi, thay đồ ở trên chiếc ghế.

– Ghế ăn Combi Rashule Mint Green đa năng

Giá bán: 9.000.000 VNĐ

Ghế Combi Rashule Mint Green đa năng rất thuận tiện cho mẹ vì em bé có thể làm mọi việc như: ăn, ngủ, chơi, thay đồ ở trên chiếc ghế. Ghế ăn Combi Rashule Mint Green có thiết kế thông minh, độ cao của ghế có thể điều chỉnh được 5 mức tương ứng với mục đích và nhu cầu sử dụng. Bàn ăn có thể lắp được 3 mức khác nhau tương ứng với các giai đoạn phát triển của bé. Ngả lưng ghế ra là bé có thể nằm chơi hay có chức năng rung nhẹ khi bé chơi hoặc ngủ.

Tất cả các sản phẩm trên, bạn có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc hoặc truy cập website Shoptretho.com.vn để mua hàng. Shop Trẻ Thơ là siêu thị mẹ và bé, tại đây bạn có thể mua các sản phẩm cho mẹ và bé như xe đẩy Combi Well comfort, ghế ăn mastela, xe đạp Stitch chính hãng với giá rẻ nhất.

Tác giả: quantri

Comments

icon up top