Giới thiệu chiếc máy in in 100 trang/ phút

Giới thiệu chiếc máy in in 100 trang/ phút

Đây là chiếc máy in có tốc độ nhanh   làm card visit giá rẻ  với khả năng in 100 trang trên phút. Đạt hiệu cao trong công việc , giúp khách hàng yên tâm về độ bền và kỹ thuật.

Mẫu máy in laser mới trình làng của Brother có thể in nhanh hơn khoảng 58% so với tốc độ thường thấy của các dòng máy in laser đơn sắc tốc độ cao, và mức độ tiêu thụ điện cũng thấp hơn đáng kể.

Chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực in máy HP, đổ mực in máy Canon, đổ mực in máy Brother, đổ mực in máy Xerox, đổ mực in máy Epson và các dịch vụ sửa chữa máy văn phòng.
Hãng sản xuất máy in Brother của Nhật Bản vừa trình làng một bản mẫu máy in laser có thể in với tốc độ lên đến 100 trang/phút. Ông Chris Marshall, đại diện của Brother châu Âu đã giới thiệu máy in này  in ấn giá rẻ tại hà nội  tại một sự kiện ở Berlin (Đức). Máy in này có đến hơn 5.000 vòi phun mực khắp mặt giấy cho một lượt in. Hơn nữa, khả năng tiêu thụ điện của máy cũng thấp hơn đáng kể so bất kỳ dòng máy in laser cao cấp nào khác.

mau card visit dep 1

Tốc độ in 100 trang/phút nhanh hơn khoảng 58% so với tốc độ 60 trang/phút thường thấy của các dòng máy in laser đơn sắc tốc độ cao hiện có trên thị trường. Máy in mới của Brother kết hợp công nghệ in mới để đạt được tốc độ ấn tượng này.

Ngoài tốc độ kỷ lục, Brother cho biết máy in này sẽ cung cấp bản in laser chất lượng cao. Ông Marshall cho biết, hãng hy vọng máy in này sẽ được bán ra tại thị trường châu Âu trong 1 hay 2 năm tới.

Bản mẫu này sử dụng công nghệ đầu in mới với đầu in rộng 21,5cm và có 5.198 vòi phun mực cho phép in toàn bộ mặt trang giấy cùng lúc.

Theo Brother, hãng đã áp dụng nhiều công nghệ cơ khí cao cấp cho phép máy nạp giấy đủ nhanh để in với tốc độ 100 trang/phút, kết hợp với cả tính năng in 2 mặt giấy.

Tên của máy in mới này cũng như vỏ ngoài và các đặc tả chi tiết hầu như sẽ được thay đổi trước khi ra mắt. Tuy nhiên, dòng máy in này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp lớn và sẽ có mức giá khá cao.

Dell 1135n có thiết kế gần như hình khối vuông cân xứng, đơn giản, dễ nhìn với màu đen tuyền. Máy trông gọn gàng, không quá nặng (11,5Kg), kích thước 416x415x319mm, thích hợp trang bị cho văn phòng vừa và nhỏ hoặc hộ kinh doanh.

Máy được trang bị bộ xử lý 360 MHz và bộ nhớ đệm 128 MB (SDRAM DDR2 667Mhz). Hộc giấy chuẩn chứa được 250 tờ và khe giấy phụ cho phép cuốn giấy in từng bản một. Khay giấy chứa  in tem thiếc  được khoảng 80 tờ. Cartridge mực có thể được lấy ra dễ dàng từ nắp bật phía trước khoang máy.

Máy cho phép in ở hai mức chất lượng: in thường – Normal (600x600dpi) và in đẹp – Best (1200x1200dpi). Trình điều khiển không có nhiều tùy chọn tinh chỉnh hình ảnh, Người dùng chỉ có thể chọn tăng cường độ sắc nét, tăng độ