Giới thiệu Căn hộ Sài Gòn Mia sản phẩm Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Corp xin giới thiệu căn hộ Sài Gòn Mía sản phẩm Hưng Thịnh, một trong những dự án thành công và có tiếng nằm tại quận 8.

saigon-mia

Hưng Thịnh Corp chủ đầu tư có tiếng, sản phẩm Hưng Thịnh khi tung ra thị trường đều đông đảo quý khách hàng đón nhận như : căn hộ 9view , Căn hộ Sky Center ngay khu sân bay TSN, căn hộ Florita khu biệt thự Him Lam, căn hộ 91 Phạm Văn Hai…

Căn hộ Sài Gòn Mia Hưng thịnh Corp tại khu Nam Sài Gòn . Dự án tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa, quan trong, xây dựng quỹ đất có diện tích 1.5ha. Quy mô xây dựng gồm 3 block,trong đó 2 block cao 23 tầng và 1 block cao 27 tầng. Tổng số căn hộ 872 căn hộ, với diện tích khá đa dạng từ 50-145 m2.

Dự án nằm ngay khu Trung Sơn Quận 8, TP.HCM, thuận tiện di chuyển quận 01 và các quận liền kề: Quận 03, quận 7, quận 5…-MÍA được thiết kế theo phong cách hiện đại hệ thống tiện ích ngoại khu và nội khu tốt: gần hệ thống trường học quốc tế, tuyến Metro, xe buýt, ngân hàng, trường học, khu thương mại mang đến những thuận tiện về dịch vụ và di chuyển trong toàn thành phố.

Giá trị bất động sản tại Khu Trung Sơn nhờ vào 3 yếu tố:

Liền kề các khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng,Him Lam Kênh Tẻ.

Ba mặt Khu dân cư Trung Sơn được bao quanh bởi sông nước Rạch Xáng, Rạch Bén, Rạch Ông Lớn.

Liên kết với các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Cừ…

Rất nhiều sự thuận tiện cho người dân di chuyển trong khu vực thành phố, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sinh sống tại đây.

Xem thêm dự án của Hưng Thịnh: dự án golden bay

Tác giả: Thu Thảo