Giới thiệu 3 ngành bạn nên học khi du học Anh

Anh quốc nằm trong số có các trường uy tín, được nhiều chứng nhận quốc tế và có niềm tin để học tập trong thời gian và đủ điều kiện để định cư. Xin giới thiệu 3 ngành sinh viên nên quan tâm khi đi du học anh.

du-hoc-anh-3-nganh-tot-nhat
Giới thiệu top 3 ngành nên học tập khi đi du học Anh quốc:

* Kinh tế, Quan hệ quốc tế: Vương quốc Anh có vai trò rất quan trọng trong quan hệ chính trị. Anh là thành viên của Liên minh châu Âu và có mối quan hệ gắn khít với các nước châu Âu cũng như các nước trong Khối thịnh vượng chung. Học Kinh tế, Chính trị giúp nhìn ra xu hướng xã hội toàn cầu, có một số trường cho bạn học đó là LSE (hạng 3 toàn cầu), Đại học Cambridge (hạng 10), University College London (hạng 17).

* Y khoa: Anh dẫn đầu thế giới về công trình nghiên cứu Y khoa, công nghệ , sản sinh ra nhiều nhân tài trong nghiên cứu Y học, nhà khoa học và cả giải Nobel uy tín. Một số ngôi trường như Oxford (hạng 2), Cambridge (hạng 3), UCL (hạng 8) và Imperical College London (hạng 10). Nước Anh có rất nhiều trung tâm được trang bị thiết bị hiện đại, với tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ngành này tại Anh là 92%.

* Khoa học: Tại Anh có rất nhiều trường đánh giá cao trong việc đào tạo các chuyên ngành Văn chương, Lịch sử, Tâm lý, Tiếng Anh và Xã hội học. Trong đó có Đại học Oxford ngôi trường xếp hạng cao về giảng dạy Văn chương, ngôn ngữ Anh, Đại học Cambridge trên đỉnh cao với ngành Lịch sử.

Nhập học ngay tại Anh quốc ngày hôm nay cùng du học Á Châu.

Tác giả: Thu Thảo