Giảm mức giá có 1 không 2 với khách mua máy làm đá viên

Máy đá – “line-up” “water filer” tinh khiết là gì? mặt hàng dây chuyền làm đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai Cty CP VietAn có gì nổi bật ? Mua sản phẩm ở đâu và sử dụng như thế nào cho đúng? đó là những câu hỏi mà linh kiện chăm sóc khách hàng của Công ty Việt An sẽ trợ giúp chi tiết cho người dùng . Xin bạn đặt niềm tin vào SP công ty Việt An chúng tôi .

Quý khách có biết? hệ thống làm đá – quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai công ty có nhiều kiểu dáng từ vĩ đại , nhỏ đến vừa. Model quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai này có năng lực chế biến phục vụ các quán ăn hay quán cà phê có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đối với dây chuyền làm đá sẽ thường dẫn đến loại đá ăn tiệt trùng không hề lắng đọng vẩn đục hay tạp chất, lại lâu tan – giúp đồ uống lạnh nhanh hơn và giữ chúng “mát” trong một khoảng thời gian dài. Qua đó khẳng định: đá ăn từ máy tạo đá Việt An là số 1 nước Việt Nam

Các máy móc xử lý “water” bẩn của “line-up” “water filer” VA:

+ Hệ thống xử lý kim loại nặng: dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ chất bẩn thỉu , cặn lơ lửng đồng thời giải quyết một phần hàm lượng nồng độ sắt có trong “water resource” .

+ Máy móc xử lý Cacbon : Tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời trừ khử màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong “water” .

+ Trang thiết bị làm mềm “water” : “water” sau công đoạn qua trang thiết bị giải quyết than hoạt tính được đưa đến thiết bị giải quyết mềm.

+ Máy móc lọc tinh: “machine” lọc nước tinh của quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai với kích thước “water membrane” cỡ 5 micromet cho phép tiêu diệt hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích cỡ khổng lồ , làm giảm độ đục do các “cặn bẩn” gây nên.

+ Máy móc thẩm thấu ngược : Đây là máy móc quan trọng nhất chọn đến tiêu chuẩn nước thành phẩm. Tại đây dưới công năng của áp suất thẩm thấu (được thường dẫn đến bởi bơm cao áp) tấm lọc thẩm thấu ngược  sẽ tiêu diệt các i-on kim loại có trong “water” đồng thời xử lý đến 90% các sinh vật có hại có hại, làm cho “water” có độ tiệt trùng cao.

Vài điều information in detail máy lọc nước – máy sản xuất đá :

+ Kích cỡ hệ thống : 2.2×1.6×4,9 (dài – rộng – cao)

+ Năng lượng tiêu thụ: 100 (+-mười phần trăm ) KW/h

+ Trọng lượng dây chuyền làm đá khi không vận hành : 500 KG

Đặc điểm của “system” “water filer” Cty CP VietAn

“System” dây chuyền làm sạch nước của công ty được thực hiện gồm 4 bước lọc:

Bước 1: trừ khử các hóa chất như Clo, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan.

Bước 2: Dùng màng RO lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi rút .

Bước 3: loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn.

Bước 4: “core” chắt lọc sứ tăng cường “vị của “water” ”, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

Hãy ghé thăm VietAn Company chúng tôi để nhận những discount đặc biệt :

  1. Mức giá máy làm đá viên tinh khiết của các loại hệ thống làm đá và máy lọc nước dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng (kèm theo đó là các “guide” sử dụng ).
  2. Tất cả các các bộ phận cấu thành sản phẩm đều hình thành từ thép xịn , đảm bảo giá máy làm đá viên tinh khiết không bị gỉ sét khi vận hành trong environment ẩm ướt.
  3. Việt An sẽ đưa quý khách hàng đi thăm quan đơn vị chế biến “line-up” diệt khuẩn nước , hệ thống làm đá nếu người dùng có đòi hỏi .
  4. Phí vận chuyển hàng hóa dây chuyền làm đá trong 30km đầu là 0 đồng.
  5. Thực hiện sách lược đổi trả 1 vs 1 nếu như “product” giá máy làm đá viên tinh khiết bị lỗi hóc, hoặc không hoạt động được trong TIME 7 ngày sau khi mua máy làm đá viên công nghiệp.
  6. Hầu hết các hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá Việt An đều có thời hạn gói bảo hàng lên đến trên 36 tháng.
  7. Ngoài ra thì Việt An còn tư vấn cho bạn 1 vài tiêu chí mua máy thích hợp với quy mô hình kinh doanh .

Cam kết chất lượng : Khi quý vị mua hàng tại Việt An Cổ Phần Cty CP VietAn , cty Việt An xin dám chắc “product” máy làm đá viên công nghiệp là hàng chính hàng, có chất lượng “water” đầu ra đạt chuẩn quốc tế. Hơn nữa , Nếu quý khách hàng chứng minh được nguồn gốc “product” không phải hàng chính hãng và “water resource” không đủ chất lượng “pure water” của Bộ Y Tế, Việt An công ty Việt An chúng tôi xin bồi thường 2 lần giá trị mặt hàng máy làm đá viên công nghiệp và trực tiếp xin vấn đề quý khách hàng .

Mua máy lọc nước – máy làm đá viên công nghiệp: Với những quý khách hàng ở thủ đô quý vị chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho công ty Việt An chúng tôi theo số điện thoại 0943 41 41 41, đội thợ hiệu quả tốt sẽ đến phục vụ quý khách hàng sau ít phút. Với những người dùng từ xa , người dùng có thể nhận máy làm đá viên công nghiệp qua đường bộ hoặc đường không, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn.

Việt An rất vinh hạnh khi đem đến sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng

Tác giả: Thu Thảo