Giải pháp thoát ID Gmail trên điện thoại iPhone, iPad đơn giản nhất

Đôi khi trong vài trường hợp đặc biệt , quý khách có yêu cầu thoát id Gmail trên điện thoại Apple iPhone , iPad tablet của mình nhưng bởi mới sử dụng iOS nên khách hàng còn lúng túng, chưa biết thoát như vậy nào. lúc này HappyMobile xin chỉ dẫn  thao tác thoát account Gmail trên điện thoại Apple iPhone , máy tính bảng ipad  nhanh chóng nhất.

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
quy trình thoát account Gmail trên điện thoại iPhone , Máy tính bảng iPad

Quy trình thoát ID Gmail trên Apple iPhone , iPad

Trên iOS có ứng dụng Email khá là có giá trị , tương trợ khách hàng quản lý Email của mình từ nhiều nhà triển khai dịch vụ khác nhau như Yahoo, Gmail, Outlook, v,v… bằng 1 áp dụng duy nhất mà chẳng cần phải đăng xuất cái này để đăng nhập cái kia. Bên cạnh đó giao diện Email cũng rất trực quan, dễ dàng sử dụng cho người mới. Thế nhưng vì vài lý do cá nhân như bán/cho mượn dế yêu hoặc mua sắm  điện thoại iPhone 6 cũ từ người khác, bạn mong muốn thoát account Gmail vì bảo mật thông báo cá nhân. quý khách hy vọng làm theo các bước sau:

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-note-5-cu.html đang rất hot ở HappyMobile

Những bước hướng dẫn thoát ID Gmail trên iPhone , iPad

B1 : Từ menu chính trên màn hình cảm ứng , bạn chọn vào phần lắp đặt  (Settings) => Mail, Danh bạ, Lịch ở phía dưới => Gmail

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad-3
Từ màn hình cảm ứng chính vào cài đặt => Mail, Danh bạ, Lịch => Gmail

Bước 2 : lúc này , giao diện sẽ hiển thị account Gmail mà bạn đã đăng nhập. Để thoát ID Gmail trên điện thoại iPhone , khách hàng nhấn vào id Gmail & chọn Xóa tài khoản  (Delete the ID ) tiếp nối chọn Xóa khỏi Apple iPhone của tôi (Remove from my iPhone ) để chứng thực .

Mời quý khách xem thêm sản phẩm https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-on5.html đang rất hot tại HappyMobile

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad-4
Xóa account Gmail

Hiện nay , id Gmail của chính bạn đã được xóa hoàn toàn khỏi iPhone . nếu bạn muốn TEST lại lần nữa hoặc thêm account mới, hãy chọn Thêm ID and chọn Google.

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad-5
Thêm tài khoảnGmail mới

Cảm ứng đăng nhập sẽ hiện ra, các bạn nhập tên account and password vào là được .

Mời các bạn tìm hiểu thêm sản phẩm đầu ra http://iphonecu.org đang rất hot ở HappyMobile

Trên đây HappyMobile đã hướng dẫn các bạn  quy trình thoát account Gmail trên điện thoại Apple iPhone , iPad tablet  lấy liền chỉ cùng 3 bước. nếu bạn thấy bài viết có ích , hãy like & share bài viết này để nhiều bạn biết tới . Chúc các bạn giá trị cốt lõi .

Viết một bình luận