Giải pháp khắc phục danh bạ iPhone 6s lock không hiện tên nhanh chóng

Một vài người dùng gặp phải trạng thái danh bạ iPhone 6s lock không hiện tên, điều này khiến cho bạn không hiểu được ai đang liên hệ trực tiếp với mình. Việc làm này tạo ra sự bất tiện và khó chịu đựng. Hãy cùng biết thêm bài viết dưới đây để có cách giải quyết nhanh chóng nhé.

ava-iphone6s-rosegold

Kiểm tra và sửa chữa danh bạ iPhone 6s lock không hiện tên

Có một vài tại sao dẫn đến trạng thái danh bạ iphone chỉ hiện số không hiện tên, các bạn có thể kiểm chứng dế yêu của mình gặp lỗi cần xử ký vì vì sao nào:

>>> Quý khách hàng chi tiết thêm diện thoại iPhone 6s lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây

  • Do iCloud bị lỗi: Có thể việc đồng bộ hóa dế yêu cũng gặp phải khó khăn và thường dẫn đến những lỗi nảy sinh khiến danh bạ iPhone 6s lock không hiện tên.
  • Lỗi do lưu số điện thoại: Việc lưu số không đúng cách cũng tạo ra trạng thái không tìm kiếm tên trong danh bạ dế yêu.
  • Sai lầm trong đầu số liên lạc lúc lưu: Đây là lỗi mà đa số người tiêu dùng gặp phải. Mỗi quốc gia sẽ có các mật mã vùng riêng biệt. do vậy, nếu như lưu sai code vùng sẽ khiến cho danh bạ iPhone 6s lock không hiện tên người hotline.

Ngoài ra, smartphone iPhone 6s lock lock của bạn cũng rất có thể đang gặp phải một vì sao nào đấy khác dẫn tới lỗi. Khách hàng rất có thể sửa chữa tình trạng này theo vài điều cách dưới đây:

Nếu điện thoại chưa Jailbreak bị lỗi danh bạ iPhone 6s lock chưa Jailbreak

Trong điều kiện này, quý khách rất có thể tải về máy và cài đặt ứng dụng Edit Prefix Number từ App Store cùng cách này, bạn có thể dễ dàng thay đổi các số trong danh bạ đã lưu sang đúng đầu số theo quy chuẩn.

danh-ba-iphone-7-plus-khong-hien-ten9

Sau khilúc hoàn tất lắp đặt, trong giao diện ứng dụng quý khách sẽ thấy 2 ô trống nằm riêng, với tiêu đề là New Prefix và Old Prefix. khách hàng lần lượt điền vào chữ số 0 và +84 tại đây để sửa chữa lỗi danh bạ iPhone 6s lock không hiện tên hiệu quả.

Tiếp đó, các bạn nhấn vào nút Proceed trên điện thoại di động để thiết bị tự động thay đổi. Vậy là hoàn thành xong.

>>> Quý khách rất có thể tìm hiểu rành mạch điện thoại di động iPhone 6s cũ của chúng tôi ở đây

Nếu điện thoại iPhone 6s lock đã từng Jailbreak

Đối cùng các chiếc iPhone 6s lock đã jailbreak, Lúc muốn xử lý lỗi, bạn đang cần lắp đặt một ứng dụng khác trên thiết bị di động̣ từ kho ứng dụng Cydia. Ứng dụng có tên: APP Caller tài khoản Format Fix.

danh-ba-iphone-7-plus-khong-hien-ten10

Theo cách này, các bạn cũng thực hiện quy trình thay đổi số tương tự tương tự như chỉ cách trên. Tuy nhiên, sau lúc hoàn thành, khách hàng muốn phải Reboot lại thiết bị di động̣ để các thay đổi đổi thực hiện và xử lý được tình trạng danh bạ iPhone 6s lock không hiện tên.

Với những chia sẻ trên, tùy vào trạng thái thiết bị mà quý khách hàng có thể xử lý điện thoại của mình theo các cách được chia sẻ trên đây.

>>> Để tìm hiểu rành mạch dế yêu Bao da điện thoại hân hạnh truy cập tại đây ở website của chúng tôi

Chúc khách hàng giá trị cốt lõi cùng các cách sửa chữa danh bạ iPhone 6s lock không hiện tên và tiếp tục các liên hệ mà không gặp phức tạp.

Viết một bình luận