Giải nhiệt nắng nóng bằng máy phun sương tạo ẩm

Vào những ngày nắng nóng của mùa hè, các sản phẩm làm mát được được bán rất chạy, trong đó máy phun sương mini giá rẻ là thiết bị được các gia đình lựa chọn nhiều bởi giá thành của chúng rẻ chỉ vài trăm ngàn mà tiện lợi, màu sắc thì bắt mắt, hình dáng ngộ nghĩnh của những con vật, trái cây phù hợp với gia đình nào có trẻ nhỏ.

>> 5 mẹo nhỏ giúp nuôi con nhàn hạ

Trong mấy năm gần đây, thì xu hướng sử dụng máy tạo độ ẩm trong không khí đã không còn xa lạ, trên thị trường cũng đã xuất hiện rất nhiều hãng hay các loại máy tạo ẩm khác nhau. Máy phun sương tạo ẩm magic bullet làm mát và giữ độ ẩm trong phòng, thiết kế theo hình dáng ngộ nghĩnh của những con vật dễ thương giúp trang trí trong phòng là sản phẩm được khách hàng quan tâm rất nhiều. Theo lời kể của một nhân viên cửa hàng ShopTreTho thì mặc dù mới vào hè nhưng mặt hàng máy phun sương tạo ẩm luôn trong tình trang cháy hàng.

Máy phun sương tạo ẩm có chức năng tạo sự cân bằng về độ ẩm trong phòng‚ làm không khí mát mẻ dễ chịu‚ giữ cho da không bị khô. Đặc biệt thích hợp với các phòng điều hòa‚ hoặc khi thời tiết khô hanh. Cơ cấu hoạt động của máy phun sương tạo ẩm là tạo ra những hạt nước li ti kết hợp với những hạt bụi trong phòng quá trình này diễn ra cho tới khi hạt bụi đủ nặng rơi xuống làm cho môi trường không khí trong căn phòng của bạn trong lành hơn‚ thật dễ chịu. Việc sử dụng điều hòa nhiều có thể gây các bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ nhỏ nên sử dụng chung với máy phun sương sẽ rất tuyệt vời

Máy phun sương tạo ẩm là giải pháp hoàn hảo cho căn phòng. Được thiết kế đơn giản với 3 chức năng: phun sương, làm mát và giữ độ ẩm , bạn có thể giải quyết tình trạng nắng nóng mùa hè. Dùng máy điều hòa để giải nhiệt ngày hè là điều không thể tránh khỏi cho cả gia đình bạn, nhưng kèm theo việc làm mát không khí thì nó lại hút đi độ ẩm tự nhiên của môi trường. Không khí quá khô sẽ gây nhiều tác động có hại và ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh. Việc sử dụng máy tạo độ ẩm sẽ khiến không gian trong ngôi nhà tuyệt vời hơn và hạn chế được tình trạng khô họng.
Bài viết liên quan: 
Tác giả: Thu Thảo