Giá thay Lumia 800 tại Hà NỘi

Thực ra chúng ta cũng khó lòng trách thay giá thay lumia  Nokia được vì giá thay lumia 800 tại hà nội đây là những lumia 800 tại hà nội giới hạn đặt ra bởi Microsoft. Windows Phone 7.5 hiện tại không cho phép sử dụng màn hình có độ phân giải cao hơn nên Nokia cũng khó lòng làm được gì khác. Dù vậy, sẽ tốt hơn nếu như họ vẫn sử dụng màn hình LCD hoặc IPS LCD thông thường hay AMOLED RGB. Vẫn có những điện thoại Windows Phone 7 có chất lượng hiển thị tốt như HTC Mozart, Lumia 710 từ chính Nokia hay mới đây nhất là Lumia 900 hay HTC Titan II.

Lumia 800 cũng như N9 đều có một ưu điểm rất lớn về mặt hiển thị là phần mặt kính phía trước của chúng. Mặt kính Lumia 800 sử dụng kính cường lực Gorilla Glass đồng thời nó giá thay lumia 800 tại hà nội được làm hơi cong, tạo cảm giác nổi khi bạn nhìn vào các hình ảnh bên trong. Hiệu ứng nổi trên N9 tốt hơn 800 do các biểu tượng chương trình theo dạng lưới với những logo nhỏ trong khi 800 lại sử dụng lưới lớn với những màu sắc đặc trưng trên Windows Phone. Trên thị trường hiện nay, ngoại trừ HTC One X thì chúng ta khó lòng tìm được sản phẩm nào khác cho cảm giác nổi tốt như vậy.

[​IMG]

Có 2 ưu điểm lớn mà công nghệ AMOLED mang lại cho Lumia 800: góc nhìn rộng và màu đen tốt. Khả năng hiển thị ngoài nắng của 800 cũng gần như hoàn hảo, không tốt bằng giá thay lumia 800 tại hà nội các máy Blackberry nhưng mạnh mẽ hơn hẳn 90% thiết bị còn lại trên thị trường, màu sắc vẫn được giữ và cân bằng khá tốt, gần như không bị phản chiếu hình ảnh nhờ vào lớp phủ ClearBlack phía trên. Tuy nhiên, khi ở trong nhà bạn sẽ cảm thấy màn hình này hơi tối hơn N9.

Khả năng đáp ứng:
Đừng bao giờ bạn hỏi ai về tốc độ, về khả năng đáp ứng của một thiết bị Windows Phone 7 nhé. Đơn giản là vì nó quá tốt, gần như không có độ trễ trong mọi thao tác vuốt hay trượt. Vấn đề tồn tại duy nhất của Windows Phone 7 là nó vẫn sử dụng khá nhiều hiệu ứng, gây khó chịu cho những người khó tính như mình khi muốn làm gì thật nhanh.

Tác giả: Thu Thảo