Giá mèo mày mắn nhật bản mua bao nhiêu

Mèo May Mắm Maneki Neko Nhật Bản thần tài vẫy tay bán ở đâu giá rẻ?

Hỏi:

Chào cả nhà nhé,

Cả nhà mình có bạn nào biết và có tìm hiểu về mấy con mèo Maneki Neko Nhật Bản không ạ? Hôm rồi sinh nhật mình vào tháng trước, con bạn thân nó có tặng cho em một lắc tay mèo may mắn , nhìn xinh quá nên em yêu luôn và bắt đầu tò mò về loại này.

Qua tìm hiểu trên mạng, đọc lướt qua mấy bài viết về Mèo May Mắn Maneki Neko Nhật Bản thì thấy đúng là quá nhiều kiểu, nhiều loại  và nhiều chỗ bán luôn. Nhưng về giá cả thì mỗi nơi một khác, có chỗ kia(không tiện nói nhưng đại loại là mấy trang quà tặng trực tuyến, shop mèo may mắn) để toàn giá rẻ không hà, chưa đến 200 nghìn trên web. Thấy thế mình mới đặt mua đến 3 con một lúc luôn đó chứ. Sau đó họ gọi lại check thì mấy con này size nó nhở như con lắc tay của bạn em tặng ạ.  Thiệt là buồn chứ huhu. Thế là em phải hủy đơn hàng đi và chia tay với mấy em mèo may mắn đó chứ biết sao giờ.

Và từ lần bị ăn quả ” Lừa” đó thì em mới lượn tiếp một vòng và phát hiện ra một điều đó chính là……… Mấy shop mèo may mắn quà tặng trực tuyến đó nó show mèo với kích thức nhỏ nhất của nó, giá thấp nhất của nó lên mà chụp hình cứ y như đúng mèo to rồi. hụ hụ

Mà chết cái là em vẫn thích mấy con mèo may mắn này quá đỗi luôn, không phải nó vì nó ý nghĩa này kia những mà em thấy nó đẹp và đáng yêu gì đâu hà.

Vậy nên kể chuyện lòng vòng thì chốt lại em vẫn muốn hỏi là cả nhà mình có ai biết về địa chỉ, địa điểm hay là shop, cửa hàng bán mèo may mắn Maneki Neko Nhật Bản nào giá rẻ tại TP.HCM(sài gòn) không ạ? Biết thì chỉ em với nhé mà shop bán mèo may mắn phải là mèo kích thước thật, giá thật hoặc đừng để giá, để mẫu để em đi hỏi nghe…. Thanks all

Trả Lời:

Xin chào bạn,

Mình thay mặt cho cả nhà nhé và thay mặt cho những người yêu mèo may mắnhay còn gọi là “hội phát cuồng vì mèo may mắn Maneki Neko Nhật Bản” trả lời cho bạn câu hỏi của bạn. Nhưng trước tiên cho mình giới thiệu sơ qua cho bạn và mọi người ai có đọc bài này thì hiểu thêm về những em mèo may mắn này nhé:

  • Mèo may mắn Maneki Neko được xuất phát từ Nhật Bản nên thường có tên gọi khác đó là Mèo Nhật Bản, bên cạnh đó nó còn có những cái tên mỹ mìu khác như: Mèo may mắn, mèo thần tài, mèo tình duyên, mèo công danh sự nghiệp, mèo vẫn tay, mèo học tập,….. Với mỗi tên gọi như thế nó ứng với một nhu cầu của mỗi người đó là tìm sự may mắn; phát tài, phát lộc; thành công trong công việc, sự nghiệp;….. Nhưng không chỉ riêng mèo may mắn Maneki Neko có tất cả những ý nghĩa đó mà chính là nhờ sự kết hợp giữa những dáng thế, điệu bộ cùng với các biểu tượng, hình mô phỏng, chữ viết trên thân mèo.

Đấy là giới thiệu sơ qua và khái quát về Mèo may mắn Maneki Neko bạn muốn tìm hiểu. Tiếp đến đó là trả lời cho câu hỏi Mèo May Mắm Maneki Neko Nhật Bản thần tài vẫy tay bán ở đâu giá rẻ? ở trên của bạn. Như bạn đã nói thì mèo may mắn được nhiều các chỗ bán, bán riêng lẻ cũng có, các shop mèo may mắn hay những cửa hàng quà lưu niệm, quà tăng, những trang quà trực tuyến họ đều bán hết. Ở đây mình không nói và so sánh về giá cả và cách thức bán hàng của các nơi vì mỗi nơi có một định hướng riêng, lỗi có ở đây là khách hàng mình không ” TINH MINH “ để nhận thấy những điều đó thôi. Mà mình sẽ chỉ cho bạn cụ thể về nơi bạn có thể mua được mèo may mắn với nhiều mẫu nhất, đến mua là có người tư vấn nhiệt tình nhất mà mình vừa mới mua hén.

Xem thêm một số các thông tin khác:

Chỗ mình mua nó mằn ở gần ngã tư đường Trần Hương Đạo và Nguyễn Văn cừ đi chếch theo hướng từ quận 1 lên quận 5 một tí chỗ cây xăng có quán cafe Cóc. Bạn phải đi vào một con hẻm nhỏ nhưng đến đây là bạn có thể thấy liền vì nó nằm trực diện ở con hẻm này luôn, kiểu người ta thường gọi là mặt tiền hụt đó, vào chỗ này thấy để trước là Zenchi(chắc là tên của chủ nhà :D). Vào trong, khi lên shop(vì shop trên lầu hén) bạn sẽ thấy ngộp nhé kaka vì quá nhiều mèo may mắn, quá nhiều mẫu đẹp lung linh luôn, tha hồ mà chọn.

À suýt thì quên, địa chỉ cụ thể ở đây là 637 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Tp.HCM nha. Shop mèo này có tên là shop mèo may mắn Maneki Neko Hapyoko.

Nguồn: Zing được QuyNhonTimes tổng hợp và trình bày

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận