Giá máy phun sương tạo hơi ẩm

Máy tạo ẩm hình ếch

may-phun-suong-hinh-thu

Nếu gia đình nhà bạn có con nhỏ, bạn muốn bảo vệ sức khỏe của bé trong một không gian phòng không được rộng rãi cho lắm thì bạn nên sử dụng chiếc máy tạo ẩm hình thú. Với giá thành cực kì hấp dẫn khi mua sản phẩm chỉ với 280.000đ bạn có thể sở hữu sản phẩm này với những tính năng tốt mà nó mang lại. Sản phẩm có thể chứa được một lượng nước vừa phải khoảng 2 lít nước có thể dùng liên tục từ 4 – 6 tiếng nhé.

>> Bài viết liên quan: 2 bình sữa tốt nên chọn cho bé

Máy phun sương tầm trung

may-tao-am-fatzbaby

Với một nhu cầu cao cấp hơn một chút nếu bạn muốn mua một chiếc máy phun sương hình thì đẹp đẽ, với công suất trung bình và đến từ một hãng nổi tiếng thì bạn có thể chọn máy tạo ẩm fatzbaby. Với một thương hiệu chuyên sản xuất những thiết bị phục vụ cho ăn uống, bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé thì bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào sản phẩm máy phun sương của hãng này. Với thiết kế màu sắc là màu của thương hiệu riêng biệt là vàng và trắng thì bạn có thể sở hữu một chiếc máy phun sương hãng Fatzbaby. Máy phun sương hoạt động với công nghệ siêu âm, có bình chứa nước trong suốt dễ nhìn.

Giá máy phun sương Fatzbaby là: 900.000đ.

Máy phun sương cao cấp

may-phun-suong-tao-am-Laica

Nếu gia đình bạn có chứa một căn phòng rộng lớn hay bạn dùng máy phun sương phục vụ cho mục đích kinh doanh quán giải khát như bia hay một không gian thư giãn là quán cafe thì hãy dùng đến máy phun sương tạo ẩm Laica, với máy tạo ẩm của hãng này bạn không cần phải bận tâm đến vấn đề công suất và tuổi thọ của máy. Với một công suất lớn và có thể điều chỉnh tùy theo ý muốn, tuổi thọ máy bảo hành lên tới 12 tháng và chiếc máy có thể dùng liên tục trong vòng 14 – 16h với bình chứa nước lên tới 3,75 lít thoải mái sử dụng.

Giá chiếc máy phun sương Laica: 1145.000đ.

>> Từ khóa:

  • Máy hút sữa giá rẻ
  • dew 350
  • Máy tạo ẩm không khí
  • Bình sữa Medela
  • Bình sữa Nuk
Tác giả: Thu Thảo