giá dây chuyền lọc nước

Dây chuyền lọc xử lý nước tinh khiết đóng bình composite van cơ 1000 lít/h sử dụng công nghệ cao cấp từ Mỹ , sản phẩm được lắp đặt và phân phối Vì  lọc nước việt an , đơn vị hàng đầu trong vĩnh vực chế tạo xử lý nước lọc tinh khu vực Đông Nam Á .
hiện nay , Với việc môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm 1 cách nghiêm trọng , từ việc xả nuoc chất thải ngày 1 tăng của các nhà máy công nghiệp, sẽ khiến nguồn nuoc đang dùng có xu hướng suy giảm về chất lượng. Nếu chưa biết mà vẫn sử dụng những nguồn loc nuoc này, sẽ ảnh hưởng hệ trọng đến sức khỏe của người dùng. Tệ hơn là mắc các bệnh nan y, khó chữa.
Với các tính năng đặc biệt, sản phẩm lọc lọc nước đến từ công ty lọc nước việt an sẽ giúp người dùng an tâm , khi sử dụng các nguồn xử lý nước tự nhiên đã qua lọc .
Đánh báo giá ưu điểm của dây chuyền lọc loc nuoc tinh khiết đóng bình composite 1000l/h:
bảng giá thành của hệ thống tốt, thông thường thấp hơn khoảng 12 – 15% giá thị trường.
Kết cấu chặt chẽ, chưa có hiện tượng rỉ nước từ các đường ống dẫn, nếu sử dụng lâu ngày.
do sản phẩm có thiết kế Đa phần bằng vật liệu tổng hợp composite, nên vật liệu lọc tương đối là nhẹ – giá thành cũng rẻ hơn “dây chuyền lọc nước bằng inox công suất 1000l/h”.
Mức giá của dây chuyền lọc nuoc đóng bình 1000l/h.
Với mức bảng giá 109 triệu cho mạng lưới sử dụng auto van và chỉ 99 triệu để sở hữu cho vật liệu lọc nuoc tinh khiết composite van cơ.
Đi kèm với dây chuyền lọc xử lý nước composite 1000l là những chính sách ưu đãi hấp dẫn, mà  usapec dành tặng cho quý khách hàng.
Chính sách khi mua dây chuyền lọc nuoc tinh khiết composite 1000l:
tư vấn tư vấn miễn phí và tặng gói bảo dưỡng hệ thống trong thời gian 1.5 năm
Sau 1 thời gian sử dụng, quý khách hàng có nhu cầu thay bình lọc, công ty viet an sẽ hỗ trợ thay và miễn phí tiền công vận chuyển
Đối với nguồn xử lý nước có mức độ ôi nhiễm cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ và lắp đặt thêm mạng lưới tiền lọc với thành phần chính là cát vàng, cát đen, cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, và sỏi.
Miễn phí lắp đặt thiết bị lọc nước và thấc mắc sử dụng 24/7 cho mọi khách hàng

Tác giả: locnuocvietan