Ghế rung Fisher Price X7047 tiện ích cho bé ngồi ăn

Ghế rung hay ghế ăn dặm đã không còn là cụm từ quá xa lạ với nhiều hộ gia đình đang, đã và sẽ có con nhỏ. Với chiếc ghế này, những ông bố bà mẹ sẽ giảm thiểu được nhiều sức lực và thời gian khi cho bé ăn hàng ngày. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ghế rung với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng ghế rung Fisher Price X7047 vẫn luôn chiếm được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng khi mua ghế ăn dặm cho bé. Ghế Fisher Price X7047 Rainforest Friends không chỉ giúp mẹ trong việc cho bé ăn mà còn có thể thực hiện một loạt các chức năng khác mà không phải bất cứ chiếc ghế nào cũng có thể làm được.

Tin liên quan: Ghế ăn và ghế rung cái nào tiện hơn

Với ghế Fisher Price X7047 Rainforest Friends, ngoài việc cho bé ngồi ăn, mẹ có thể sử dụng như chiếc ghế nhún giúp bé vui chơi giải trí. Đồ chơi di động gồm hai đồ chơi treo trước mặt nhiều màu sắc, giúp bé phát triển thị giác và ngồi chơi ngoan trên ghế.

Ghế Fisher Price X7047 Rainforest Friends có nhiều chế độ rung khác nhau, để giúp bé ngủ ngon mà không cần phải bế. Mẹ có thể điều chỉnh chế độ rung nhè nhẹ giúp bé chìm sâu vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng.

Một câu hỏi được nhiều bà mẹ quan tâm là: Ghế Fisher Price X7047 Rainforest Friends liệu có an toàn cho bé và việc vệ sinh ghế có tốn nhiều thời gian và công sức không? Xin trả lời rằng: An toàn luôn là yếu tố được chú ý hàng đầu cho mọi loại ghế rung được sản xuất bởi thương hiệu Fisher Price (một thương hiệu hàng đầu tại Mỹ). Ghế Fisher Price X7047 có đai an toàn ba vị trí giúp mẹ yên tâm khi để con chơi một mình trong một thời gian ngắn để chuẩn bị đồ ăn mà không lo bé cựa quậy dẫn tới tình trạng tuột, rơi khỏi ghế rung. Chất liệu vải Polyseste giúp mẹ dễ dàng giặt và sấy khi ghế bị dính bẩn do đồ ăn của bé.

Bạn có thể tham khảo những thông tin chi tiết và giá cả, chất lượng của ghế rung Fisher Price X7047 Rainforest Friends tại địa chỉ Shoptretho.com.vn. Shop trẻ thơ với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng và vừa ý của bạn nhất.

Xem thêm sản phẩm: Ghế rung fisher price x7033

Nguồn: http://lamme24h.com/

Tác giả: Thu Thảo