Ghế ngồi ăn dặm nào tốt cho bé

Ăn dặm là giai đoạn phát triển quan trọng của bé, khi mà sữa mẹ không còn đủ để đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng và sự phát triển của bé. Bé sẽ chuyển sang giai đoạn ăn bột và ăn cháo. Khi bé yêu nhà bạn bước vào giai đoạn ăn dặm, giai đoạn bé bắt đầu hiếu động, nghịch nhiều hơn. Vào những bữa ăn, bé thường hay xoay dọc ngang nên rất khó cho ăn, chính vì vậy việc chọn cho bé một chiếc ghế ăn dặm giúp bé vừa vui lại vừa không vất vả cho mẹ trong việc giữ bé hiếu động là điều mà các mẹ luôn quan tâm. Vậy thì nên chọn một chiếc ghế như thế nào cho phù hợp với trẻ khi mà trên thị trường có quá nhiều ghế ăn dặm. Để giúp các mẹ có thể mua được những chiếc ghế ăn tốt nhất cho con của mình, Shop Trẻ Thơ xin giới thiệu đến các mẹ những chiếc ghế ăn dặm tốt đang được bán trên thị trường:

Ghế ăn Summer Deluxe

Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường, ghế ăn Summer Deluxe được nhiều gia đình lựa chọn cho bé bởi giá bán vừa phải mà lại hữu ích. Ghế ăn dùng cho trẻ từ 6 tháng đến 4 tuổi, được thiết kế nhỏ gọn, có màu sắc bắt mắt, dễ thương rất phù hợp cho trẻ nhỏ. Ghế có khay ở bên rên nên mẹ có thể đặt bát hay cốc nước lên trên, tiện cho bé ăn uống. Sản phẩm có dây đai nên rất an toàn khi cho bé ngồi, gia đình có thẻ yên tâm.

Giá bán của sản phẩm là:  940.000 VNĐ

Ghế ăn dặm Carter

Giá bán: 700.000 VNĐ

Ghế ăn Carter được làm từ nhựa PP an toàn cho bé. Ghế có khay cho bé để đồ ăn bên trên. Đặc biệt ghế ăn Mastela Carter có thiết kế sáng tạo, có thể điều chỉnh được các độ cao thấp khác nhau, để con bạn có thể ngồi tại bàn ăn tận hưởng niềm vui ăn uống cùng gia đình. Ghế ăn Carter rất nhẹ tuy nhiện lại có thể chịu được trọng lượng 18kg. Ghế có thể gập lại, tiết kiệm không gian phòng, lý tưởng cho ăn uống, ra ngoài, đi du lịch mang theo.Với ghế ăn carter bé có thể ngồi ăn một mình với khay ăn gắn vào dễ dàng.

Ghế rung Fisher Price W2583 màu hồng

Ghế rung Fisher Price W2583 màu hồng với chất liệu bằng hợp kim sắt an toàn cho bé. Với màu sắc chủ đạo là màu hồng dành riêng cho bé gái, sặc sỡ, tinh tế, chăm sóc cho bé từng giấc ngủ. Giống như chiếc nôi, nhưng lại điều chỉnh cho bé có thể nằm và ngồi được. Độ rung nhẹ nhàng, tự nhiên cho bé ngủ ngon. Các mẹ có thể cho bé ăn dặm, tập cho bé quen với cảm giác được như trong vòng tay của bố mẹ. Sản phẩm được bán với giá 825.000 VNĐ tại Shop Trẻ Thơ

Tác giả: Thu Thảo