Ghế ăn bột với xe đẩy nên mua loại nào cho bé

Siêu thị mẹ bé Shop Trẻ Thơ là một trong những địa chỉ mua hàng tin cậy và uy tín của nhiều gia đình trên toàn quốc. Mỗi ngày có nhiều email nhờ tư vấn lựa chọn sản phẩm cho bé yêu và gia đình. Sau đây là câu hỏi của chị Giang ở Mỹ Đình gửi về Shop có nội dung: “Bé nhà mình được gần 6 tháng tuổi rồi mình đang phân vân không biết nên mua ghế tập ngồi ăn cho bé hay xe đẩy trẻ em thì hợp lý hơn, xe đẩy có thể cho bé nằm và ngồi ăn bột được không? Nếu mua xe đẩy thì mua loại nào? Và mua ghế ngồi ăn bột thì mua loại nào? ”

Với câu hỏi này, Shop Trẻ Thơ xin trả lời câu hỏi như sau:

Theo như ý kiến của cá nhân tôi thì chị nên chọn mua xe day em be ha noi sẽ thuận tiện hơn rất nhiều, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy em bé được thiết kế theo phong cách cách tân hiện đại có đầy đủ 3 tư thế nằm, ngả  ngồi và thậm chí  mẹ có thể xoay chiều tay đẩy, ngoài việc sử dụng xe đẩy làm phương tiện đi dạo cho mẹ và bé, mẹ  hoàn toàn có thể sử dụng giống như một chiếc ghế ăn dặm, bé có thể ngồi ăn, nằm ăn với những tư thế thoải mái nhất tùy theo mong muốn của mẹ và bé.

Xe đẩy em bé và ghế ăn bột có mức giá cũng gần như nhau chỉ vài trăm ngàn đồng. Tuy nhiên ghế ăn bột lại có ít chức năng hơn. Bạn có thể tìm hiểu một số loại ghế ăn chất lượng cho bé như Fisher Price, Summer, Mastela…. Đối với xe đẩy em bé nhì đa dạng, nhiều tiện lợi hơn so với ghế ăn. Mẹ có thể thay đổi, điều chỉnh các tư thế của xe phù hợp cho bé .

Xe đẩy cho bé có giá từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng. Nếu như nguồn tài chính của bạn không nhiều thì có thể lựa chọn các mẫu xe của hãng xe day see baby. Mặc dù có mức giá khá thấp tuy nhiên xe vẫn có đầy đủ chức năng điều chỉnh tư thế như xe đẩy Seebaby S02, Seebaby T08…Nếu bạn có điều kiện có thể mua cho bé chiếc xe đẩy tốt và đắt tiền hơn thuộc hãng Combi, Zaracos…

Hi vọng qua lời tư vấn này, bạn có thể lựa chọn cho bé yêu được sản phẩm phù hợp nhất.

Tác giả: Thu Thảo