Galaxy S4 là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị

Galaxy S4 là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị bộ vi xử lý lõi 8 Exynos Ccto 5, Thay mặt kính Galaxy S4 tốc độ 1,6Ghz. Một phiên bản khác của Galaxy S4 sử dụng vi xử lý SnapDragon 600 của Qualcomm nhưng chỉ bán tại một số thị trường, trong đó có Mỹ. Được biết bản thay mặt kính chính thức bán tại Việt Nam sẽ sử dụng chip lõi 8. Trải nghiệm trên mẫu điện thoại này có thể nhận thấy hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean OS chạy mượt, không có độ trễ, và xử lý tốt kể cả chạy đa nhiệm nặng.

Thay mặt kính SamSung Galaxy S4

Giống như thông thường, có rất nhiều cách lọc liên lạc bằng số điện thoại, nhóm và nhiều cách khác. Bạn có thể nhập/xuất các liên lạc ra thẻ SIM song không thể hiển thị các liên lạc này cùng với các liên lạc thông thường. Samsung tiếp tục cho phép sử dụng cử chỉ trượt Thay mặt kính Galaxy trên danh bạ, cho phép quay số nhanh (trượt phải) hoặc gửi tin nhắn (trượt trái) – rất thuận tiện cho người dùng. Khi chạm nhẹ lên hình ảnh của liên lạc, một bảng menu ngắn sẽ hiện ra với đường dẫn tới cuộc gọi, tin nhắn, thay mặt kính email hoặc Google Talk.

Trong đó có Sony Xperia Z với khả năng chống thấm nước, HTC One với thiết kế tinh xảo kết hợp công nghệ Ultrapixels, Nokia với Lumia 920 trang bị công nghệ máy ảnh PureView hay thậm chí là LG Optimus G Pro bao gồm thông số cấu hình mạnh mẽ. Và liệu Samsung Galaxy S4 có đương đầu nổi với những thách thức trên? Mời bạn cùng xem qua bài đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S4. Nếu nhìn tổng thể Samsung Galaxy S4, nó sẽ chỉ là một bản nâng cấp so với người tiền nhiệm Galaxy S3, ngôn ngữ thiết kế hầu như giống hệt.

Tác giả: Thu Thảo