Galaxy Note 4 sẽ được chính thức giới thiệu tại sự kiện IFA

Đến hẹn lại lên, sau màn ra mắt của Galaxy Note 3, Xiaomi News lại cho biết Samsung đang chuẩn bị cho việc sản xuất và phát hành mẫu flagship thứ 2 trong năm của hãng này – chiếc Galaxy Note 4. Nếu theo đúng như những gì đã diễn ra ở các năm trước, Galaxy Note 4 sẽ được chính thức giới thiệu tại sự kiện IFA tổ chức vào mùa thu năm nay. Và tất nhiên, bên cạnh những thông tin về thiết kế của mẫu điện thoại này giống Zenphone 2, điều được nhiều người quan tâm là cấu hình và giá bán của Galaxy S4.

Theo SamMobile, Galaxy Note 4 sẽ được phát hành với 2 phiên bản phần cứng khác nhau tùy thuộc vào thị trường mà máy tiêu thụ. Chip Snapdragon 805 sẽ được sử dụng cho các mẫu máy được bán ra tại thị trường Bắc Mỹ và các nước vùng Đông Bắc Á như Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Với các thị trường còn lại như những nước Đông Nam Á và châu Âu, nhiều khả năng chúng sẽ sử dụng chip Exynos 5433 giống Zenphone 2 do chính Samsung tự sản xuất.

Theo những thông tin mới nhất được biết về Note 4, mẫu điện thoại này sẽ tiếp tục sở hữu một màn hình hiển thị có kích cỡ lớn nhưng độ phân giải đã được tăng lên ở mức QHD giống Xiaomi Mi5. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị một camera với độ phân giải 16 Mpx có sử dụng bộ ổn định hình ảnh quang học OIS. Với những thông số kỹ thuật ấn tượng của mình, người ta đang chờ xem mẫu điện thoại đến từ Samsung sẽ đem đến những bất ngờ gì trong năm 2014.

Tác giả: Thu Thảo